QUY TRÌNH THI CÔNG HỘI NGHỊ - KHÁCH SẠN HẢI AN

KHÁCH HÀNG:

Khách sạn Hải An.

ĐỊA CHỈ:

182 Bạch Đằng, Phường Bạch Đằng, Thành phố Đà Nẵng.

TỔNG QUAN QUY TRÌNH:

Thiết kế nội thất phòng hội nghị cần chú ý sắp xếp sao cho khoa học, từ đó sẽ tối ưu diện tích sử dụng. Phòng họp hội nghị, hội thảo cần được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, đáp ứng cho những hoạt động đáp ứng được hoạt động sẽ diễn ra.

Sau khách hàng chốt phương án thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Solution đã khẩn trương thiết kế 3D cho dự án và đội ngũ thiết kế nội thất của Solution đã phác thảo nên một không gian hội nghị vô cùng hài hòa và sang trọng.

Thiết kế 3D Hội nghị - Khách sạn Hải An

Hãy cùng Solution theo dõi quá trình thi công hội nghị - khách sạn Hải An của chúng tôi để hiểu được sự tỉ mỉ và tâm huyết của đội ngũ nhân viên Solution trong dự án này:

Quá trình thi công tường Hội nghị - Khách sạn Hải An

Quá trình thi công trần Hội nghị - Khách sạn Hải An

Quá trình thi công trần gỗ Hội nghị - Khách sạn Hải An

Quá trình thi công tường gỗ Hội nghị - Khách sạn Hải An

Solution luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, luôn cố gắng thiết kế và thi công nội thất hội nghị- khách sạn Hải An làm hài lòng khách hàng.

Solution với kinh nghiệm hơn 15 năm đúc kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong thiết kế nội thất. Thiết kế sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp nhà hàng kinh doanh thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

► Xem thêm:

Quy trình thi công nội thất Nhà hàng - Khách sạn Hải An

• Mẫu thiết kế và thi công nội thất Sky Bar - Khách sạn Hải An

 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.16681 sec| 1533.563 kb