THIẾT KẾ TEM NHÃN DECAL CHUYÊN NGHIỆP CHO BAO BÌ SẢN PHẨM

Tem nhãn decal là những là yếu tố truyền thông không thể thiếu trên bao bì sản phẩm. Một nhãn decal dán lên sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp không những thu hút ánh mắt của khách hàng mà còn có giá trị như một lời cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thị trường.

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-1

Tem nhãn decal công cụ marketing “nhỏ nhưng có võ”

- Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm

Tem nhãn decal được thiết kế in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm. Nó thường được sử  dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Đặc điểm nổi bật của tem nhãn decal là có thể thiết kế và in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Trong hàng ngàn các mẫu sản phẩm phong phú, để khách hàng nhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là yếu tố không hề dễ dàng. Sự phối hợp màu sắc, bố cục, phông nền của thiết kế tem nhãn decal sản phẩm là những yếu tố giúp cho việc nhận diện thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho kháchhàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.

- Tính thẩm mỹ thu hút người tiêu dùng

Tem, nhãn, mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Khi người tiêu dùng nhìn một thiết kế tem nhãn decal đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Chất liệu sử dụng in tem nhãn sản phẩm là gì?

Tùy theo chất liệu bề mặt bao bì, vỏ hộp mà tem nhãn được in bằng các chất liệu khác nhau, ví dụ nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy thường dùng chất liệu decal giấy, decal nhựa. Nhãn mác treo trên các sản phẩm thời trang được in bằng các chất liệu giấy cứng như Briston300 gsm, Ford...

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-3

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-4

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-2

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-5

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-6

Ngoài những tem nhãn decal thông thường, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những tem nhãn phụ thông minh truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Với kinh nghiệm tư vấn thương hiệu và thiết kế cho nhiều đơn vị trong nước, các ngành nghề đa dạng, Solution sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về tem nhãn sản phẩm, bao bì sản phẩm và giúp bạn sở hữu những thiết kế tem nhãn, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

0.17851 sec| 1496.234 kb