THIẾT KẾ TEM BẢO HÀNH THƯƠNG HIỆU GOLFMART

KHÁCH HÀNG
Thương hiệu Golf-Mart.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Kinh doanh thiết bị, dụng cụ chơi Golf.

TỔNG QUAN

Hiện nay việc dán tem bảo hành trên sản phẩm không còn xa lạ gì với doanh nghiệp. Tem bảo hành cũng là khâu cuối cùng cần phải dán trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trên tem được in logo, tên cửa hàng, ngày tháng năm và thời hạn bảo hành sản phẩm. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp nhận biết sản phẩm, biết thời hạn bảo hành mà còn giúp quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp. Tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Thiết kế tem bảo hành Golf-Mart thực hiện bởi những họa sĩ thiết kế của Solution Group dựa trên tông màu xanh và đỏ của nhận diện thương hiệu, vừa làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, vừa tạo gợi nhớ tên thương hiệu Golf-Mart trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế tem bảo hành thương hiệu Golfmart

Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp tại Solution Group:

Thiết kế tem nhãn sản phẩm là một trong những yêu cầu quan trọng nhằm tạo tiền đề cho chiến dịch quảng cáo cũng như đóng góp đến 50% thành công của doanh nghiệp trên thị trường. Lựa chọn một đơn vị thiết kế tem nhãn có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn cũng như uy tín đảm bảo là nhu cầu đặc biệt thiết yếu cho mỗi Công ty trước một chiến lược, dự án kinh doanh bất kì sản phẩm nào. Hơn 16 năm qua, trong suốt quá trình cung cấp các giải pháp thương hiệu toàn diện đến các khách hàng, đối tác của mình, Solution Group đã ngày một không ngừng học hỏi, nghiên cứu, tiến bộ và vươn lên trở thành đơn vị thiết kế tem nhãn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với mong ước trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Solution Group tự tin sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm nhất.

►Xem thêm: Xây dựng bộ nhận diện nhãn hàng Gusto - Thương hiệu Hagimex.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: Solution.com.vn

Tags:

0.20828 sec| 1491.352 kb