THIẾT KẾ CATALOGUE THƯƠNG HIỆU GẠCH NGÓI TUILDONAI

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai.

LĨNH VỰC KINH DOANH

+ Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như: gạch ngói đất sét nung, gạch chịu lửa, gốm sứ mỹ nghệ,... có quy mô lớn nhất Miền Nam.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

+ Thiết kế Catalogue.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai tiền thân là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, là Công ty hàng đầu về sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm và có một quá trình hình thành - phát triển lâu dài, ổn định từ những năm 50 của thế kỷ 20 đến nay. Vào năm 1952, Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai chỉ có một phân xưởng đóng tại địa bàn xã Tân Vạn, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 1. Phân xưởng được trang bị dây chuyền thiết bị nghiền trộn, đùn ép chân không, thiết bị nghiền, trộn, đùn ép chân không, cắt tự động của Cộng hòa Liên Bang Đức và 01 lò nung liên hoàn (Lò Hoffmann) cùng một số lò nung lửa đảo có công suất 20 triệu viên/năm. Đầu năm 1968, Công ty đã đầu tư phát triển thêm một số phân xưởng đóng tại địa bàn Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như: gạch ngói đất sét nung, gạch chịu lửa, gốm sứ mỹ nghệ,...có quy mô lớn nhất Miền Nam.

Thiet-ke-Catalogue-chuyen-nghiep

Thiết kế Catalogue thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai

Đứng trước sự phát triển không ngừng của thương hiệu Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai trong suốt thời gian vừa qua và tiếp tục phát huy thế mạnh của thương hiệu Gạch Ngói Đồng Nai trên thị trường trong những năm sắp tới. Chính vì vậy, thương hiệu Gạch Ngói Tuildonai đã tin tưởng và lựa chọn Solution Group làm đơn vị thực hiện thiết kế Catalogue:

Thiết kế Catalogue thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai

Thiết kế Catalogue thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai

Thiết kế Catalogue thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại Solution Group:

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm chân thực và sống động nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, Solution Group tự hào cung cấp những giá trị thương hiệu đầy sáng tạo và độc đáo trong từng ấn phẩm: thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, logo và bộ nhận diện, tem nhãn bao bì sản phẩm lắng đọng tâm huyết của Solution Group. Để tư vấn tận tâm nhất cho các giải pháp thương hiệu toàn diện xin vui lòng liên hệ:

►Xem thêm: Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp Công ty Tân Hùng Thái.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: Solution.com.vn

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.15691 sec| 1574.828 kb