TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP MỌI ÁNH NHÌN

Bao bì không chỉ là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến với người sử dụng. Cùng Solution điểm danh 5 nguyên tắc vàng bạn cần biết khi thiết kế bao bì sản phẩm.

mau-thiet-ke-bao-bi-thuc-pham-dep

Bao bì đồ ăn nhanh đẹp mắt

Nguyên tắc vàng thiết kế bao bì sản phẩm bạn nên biết

1. Thiết kế bao bì sản phẩm phải có logo và tên thương hiệu

Để cạnh tranh với hàng loạt đối thủ cùng ngành trên thị trường, một nguyên tắc cơ bản trên bao bì là phải có logo và tên thương hiệu, đây là cách tăng sức hút, khẳng định hình ảnh và vị trí của doanh nghiệp.

Đặc biệt, nếu sản phẩm của bạn không phải thông dụng, gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nguyên tắc này chính là chìa khóa để khẳng định thương hiệu. Đôi khi, khách hàng lựa chọn những sản phẩm mang công dụng đặc trưng, lúc này thiết kế logo và tên thương hiệu chính điểm nhấn về uy tín và chất lượng.

2. Bao bì cần ghi rõ tên của sản phẩm

Tên của sản phẩm ghi tên lên bao bì tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các mặt hàng, các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ nguyên tắc bất di bất dịch này, bởi lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ bán được hàng nếu như không phô bày những sản phẩm mà mình đang cung cấp cũng như các tính năng đặc biệt của nó.

3. Thiết kế bao bì ghi rõ tên nhà sản xuất

Đối với khách hàng, đây được coi là nguyên tắc của sự tôn trọng. Bất cứ mẫu bao bì nào cũng cần phải ghi tên của nhà sản xuất, điều này nhằm giúp người tiêu dùng trở nên tin cậy hơn về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Hiện nay, các mặt hàng giả bán tràn lan trên thị trường, việc in tên công ty sản xuất phần nào giảm nỗi lo của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình.

4. Bao bì có hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Là một dạng của bao bì thực phẩm, chính vì vậy điều quan trọng chính là bao bì phải cung cấp đầy đủ thông tin về cách hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Một khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngờ nếu như bao bì của bạn không chứa nội dung này, như vậy vô tình trở thành điểm yếu khiến người tiêu dùng lo ngại, từ đó có quyết định tìm đến sản phẩm khác thay vì lựa chọn sản phẩm của chính thương hiệu.

5. Nguyên tắc ghi đúng ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm

Ghi hạn sử dụng lên bao bì thực phẩm sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc sử dụng các thức ăn quá hạn sử dụng qua đó cũng giúp xây dựng hình ảnh tốt hơn trong lòng các khách hàng.

6. Tổng hợp mẫu bao bì sản phẩm "đẹp mọi ánh nhìn"

mau-thiet-ke-chai-ruou-vodka

mau-thiet-ke-hop-my-pham-dep

mau-bao-bi-my-pham-chuyen-nghiep

mau-hop-dung-san-pham-dep

mau-bao-bi-cafe-dep

mau-bao-bi-do-uong-dep

mau-bao-bi-hop-sua-dep

mau-bao-bi-sua

mau-thiet-ke-bao-bi-banh-keo-1

mau-thiet-ke-bao-bi-banh-keo

mau-thiet-ke-bao-bi-do-an-nhanh

mau-thiet-ke-bao-bi-san-pham-dep-1

mau-thiet-ke-bao-bi-san-pham-sang-tao

Bạn cần thiết kế bao bì sản phẩm, cần báo giá thiết kế bao bì sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.19544 sec| 1579.148 kb