THIẾT KẾ BAO BÌ MEN VI SINH SYNBIOKID

KHÁCH HÀNG

Thương hiệu Men vi sinh Synbiokid.

LĨNH VỰC KINH DOANH

+ Kinh doanh Men vi sinh.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

+ Tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

+ Thiết kế bao bì, hộp đựng.

TỔNG QUAN

Men vi sinh Synbiokid là sản phẩm kinh doanh chính của Synbiokid. Vì thế, bao bì đựng men vi sinh cũng góp phần không nhỏ đến sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy, khi thiết kế và sản xuất bao bì đựng men vi sinh cần chú ý những yếu tố quan trọng dưới đây:

Các yếu tố ảnh hưởng đến bao bì men vi sinh:

+ Chức năng bảo vệ: Việc đóng gói men vi sinh được thực hiện để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đồng thời, làm giảm sự phân hủy trong trường hợp sản phẩm vô tình tiếp xúc với không khí hoặc các yếu tố có hại khác. Vì thế, vật liệu sản xuất bao bì men vi sinh thường được sử dụng là những vật liệu OPP/PE vừa bền vừa thân thiện với môi trường.

+ Thiết kế bao bì: Thiết kế bao bì phải hấp dẫn để thu hút khách hàng khi họ không biết lựa chọn mặt hàng nào. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người tiêu dùng không có nhiều hiểu biết về sản phẩm. Các thiết kế độc đáo và nổi bật có khả năng lưu lại lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng. Đồng thời, bao bì cũng phải thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết về liều lượng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,...

+ Các vấn đề về môi trường và pháp lý: Trong khi quyết định mẫu mã bao bì men vi sinh, bạn cũng nên đánh giá tác động của chúng đến môi trường. Bạn cần đảm bảo các mẫu bao bì không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, chẳng hạn như nhãn hiệu, bản quyền hoặc bằng sáng chế do các công ty khác nắm giữ.

Thiết kế bao bì Men vi sinh Synbiokid

Thiết kế bao bì Men vi sinh Synbiokid

Thiết kế bao bì Men vi sinh Synbiokid

Thiết kế bao bì Men vi sinh Synbiokid

Thiet-ke-bao-bi-san-pham-chuyen-nghiep

Thiết kế bao bì Men vi sinh Synbiokid

Solution Group là Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn mang giá trị thẩm mỹ, độc đáo và phù hợp với công nghệ in ấn mà khách hàng cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp để mang tới quý khách những sản phẩm bao bì, nhận diện thương hiệu mới mở và độc đáo nhất.

►Xem thêm: Thiết kế bao bì sản phẩm Công ty TNHH Sữa Quốc tế Elife.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.16007 sec| 1603.422 kb