THIẾT KẾ BAO BÌ RƯỢU ĐẸP, SANG TRỌNG TỚI TỪNG CHI TIẾT

Sở thích lưu giữ rượu, thiết kế bao bì rượu sang trọng trở nên rất phổ biến ở nam giới. Sau đây là mẹo nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp đã sáng tạo trong quá trình thực hiện việc thiết kế bao bì sản phẩm, đòi hỏi có sự sáng tạo trong thiết kế mà vẫn mang tới nét tinh tế và sang trọng.

Tìm hiểu sản phẩm rượu

thiet-ke-bao-bi-ruou-1

Điều đầu tiên trong quá trình về thiết kế bao bì là luôn tìm hiểu, mong muốn được cái nhìn tổng thể, kỹ lưỡng hơn đối với sản phẩm, đẻ giúp thu nhiều lợi nhuận hơn nhờ vào việc thiết kế bao bì đẹp, tạo ra ấn tượng đối với các khách hàng. Do đó, tìm hiểu sâu sản phẩm sẽ giúp bạn có thảm hứng sáng tác hơn.

Phác thảo ý tưởng

Phác thảo ý tưởng liên quan tới chi tiết tỉ mỉ thêu thủ công tinh tế và đa dạng.  Ý tưởng này kết nối với đặc trưng riêng cho sản phẩm – loại rượu làm hoàn toàn bằng thủ công, mang hương vị thơm ngon. Do đó, việc lựa chọn ý tưởng về bao bì handmade là gợi ý hấp dẫn, hứa hẹn mang tới cho bạn cái nhìn mới về thương hiệu hơn. Chi tiết sáng tạo tuy không được xuất hiện một cách chính thức trên bao bì nhưng nó gieo hạt giống sáng tạo cho bước tiếp theo.

Thiết kế chữ

Font chữ là chiếm nhiều sự chú ý đối với thị giác khách hàng. Chữ dùng cho bao bì rượu được ấy từ nguồn cảm hứng kiểu chữ nghệ thuật với phong cách cũ, cổ điển với vài nét tinh tế. Tất cả chữ cái được thu lại, chỉnh sửa nhằm phù hợp với khung hình, kích thước như bạn đã biết sắp xếp thực sự là thách thức.

Sáng tạo thích hợp

Thiết kế hộp rượu thích hợp, dùng hình ảnh minh họa từ sản phẩm, phát triển yếu tố sáng tạo với tỷ lệ lớn. Hộp rượu vang in chất liệu dạng kim loại để có thể ăn nhập bao bi của chai rượi, tạo nên sự tổng thể hài hòa.

Tham khảo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ

Chuyên thiết kế logo đẹp giá rẻ

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.18901 sec| 1547.336 kb