DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI

 Thiết kế và thi công nội thất là việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc không gian – quang học ánh sáng - thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, phong thủy, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế và thi công nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. 

Thiet-ke-thi-cong-noi-that

 Phối kết hợp màu sắc không gian – quang học ánh sáng - thẩm mỹ kiến trúc

 Theo kinh nghiệm khảo sát nhu cầu thực tế và tổng hợp từ các báo cáo từ tạp chí nổi tiếng thì phong cách thiết kế nội thất thời hiện đại đang được ưa chuộng nhất đó là:

1.    Thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển

 Phong cách nội thất tân cổ điển chính là biến thể của phong cách cổ điển. Phong cách này hướng đến sự đơn giản, thoải mái và cân đối trong từng đường nét thiết kế, hoàn toàn trái ngược với phong cách hiện đại.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-tan-co-dien

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-tan-co-dien

 Phong cách Tân cổ điển hiện đại đang áp dụng vào các mô hình nhà ở

 Thành thật mà nói, phong cách tân cổ điển là một phong cách đặc biệt. Nó phù hợp với những người có trình độ thẫm mỹ cao và một địa vị nhất định. Đủ khả năng tài chính để thực hiện thiết kế một ngôi nhà theo của phong cách này. Nội thất Bán cổ điển không chạy theo xu hướng. Người ta có thể sử dụng nó trong nhiều năm liền mà không cần phải thay thế bất cứ thứ gì.

2.    Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu

 Dù bạn đang sở hữu căn hộ diện tích nhỏ hay lớn thì phong cách Bắc Âu vẫn có thể ứng dụng một cách hoàn hảo. Chỉ cần có đủ không gian sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi và mọi thứ được bày trí một cách đầy tự do, phóng khoáng. Vậy thôi là bạn đã thấy hài lòng với tổ ấm của mình!

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-bac-au

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-bac-au

Phong cách Bắc Âu áp dụng vào nhiều mô hình nội thất

 Cách bố trí sắp xếp nội thất phong cách Bắc Âu gây ấn tượng cho mọi người vật dụng trang trí gọn gàng. Yêu cầu tiếp theo là sự thông thoáng, rộng rãi. Nội thất không cần rườm rà nhiều chi tiết. Đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch chính là đặc trưng của kiến trúc Bắc Âu.

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (SOLUTION GROUP) với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp các tỉnh thành đất nước Việt Nam

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep

Solution Group là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu

 Solution Group là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư đến từ nước ngoài và nhiều kiến trúc sư Việt Nam có uy tín, kinh nghiệm lâu năm luôn cập nhật những phong cách, xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành, sáng tạo và độc đáo.

 Để đáp ứng nhu cầu thi công cho những bản thiết kế nội thât sáng tạo độc đáo, Solution Group cũng rất chú trọng việc thi công nội thất, vì việc  thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.. 

 Chúng tôi có công xưởng gia công thi công hiện đại đầy đủ máy móc có thể đáp ứng đủ mọi yêu cầu phong cách thiết kế từ khắp thế giới. Những khách hàng khi trải nghiệm sử  dụng dịch vụ của Solution Group luôn hiểu rằng: “Đầu tư vào không gian sống là đầu tư vào nền tảng cho những thành công nôi tiếp về sau”

Quy-trinh-thiet-ke-noi-that

8 Bước để thực hiện ý tưởng không gian mơ ước của bạn

 Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Solution Group là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng dành cho quý khách! 

Dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that

Các dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Solution

Thiết kế nhà ở đẹp

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-o-dep

Thi-ke-thi-cong-noi-that-nha-o-chuyen-nghiep

Thiết kế chung cư cao cấp

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-cao-cap

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu

Thiết kế biệt thự đẳng cấp

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu

Thiết kế nội thất khách sạn đẳng cấp

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiết kế nhà hàng hiện đại ấn tượng

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang

Thiết kế quán Bar cafe sáng tạo, phong cách mới

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-bar

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-bar

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe

Thiết kế văn Phòng đẹp, hiện đại

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Thiết kế Gian hàng triển lãm

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-trien-lam

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom-trien-lam

Thiết kế thi công nội thất cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thi công ! Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với Solution Group hoặc để lại thông tin cá nhân tại đây để nhận được tư vấn miễn phí và nhận đc ưu đãi từ chương trình "TÁI CẤU TRÚC - HẬU COVID"  rất hấp dẫn của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: www.solution.com.vn

Dự án đã thực hiện

0.18390 sec| 1557.93 kb