Smart Tech Logos – Đóng dấu bản sắc thương hiệu

07/12/2017 | 10:06

Mỗi một lĩnh vực sẽ có bản sắc, nét đặc trưng riêng. Smart tech logo thường dùng những nét góc cạnh, thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và khác biệt. Bạn sẽ thường nghe thấy những cụm từ (tiêu chí) này khi “làm quen” với những logo trong ngành: 

- Đánh giá cao về thị giác

- Bị thu hút

- Không thể nào quên

Dù hướng dẫn thiết kế logo (Guiline logo) có chi tiết đến đâu, nếu như bạn không thể làm dậy lên cá tính riêng của thương hiệu và truyền cảm hứng cho khách hàng đằng sau những ý tưởng thiết kế đó, chắc chắn bạn đã thất bại.

Cùng Solution “điểm danh” những yếu điểm cần phải có khi thiết kế logo công nghệ thông minh (Smart tech logo) chuyên nghiệp:

1. Sự đơn giản

Sáng tạo là thể hiện (bằng lời nói, hình ảnh, chữ viết, dấu hiệu…) -  Điều ai cũng biết theo một cách hoàn toàn mới mẻ và dễ hiểu. Làm sao khi nhìn vào logo, khách hàng mục tiêu của nhãn hiệu có thể nhanh chóng hiểu được thông điệp tinh tế ẩn chứa. Hãy nghĩ tới sự đơn giản và sáng tạo chúng.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-3S

2. Tech Logo Fonts:

Nên chọn font chữ lớn, in đậm, nét chắc khỏe.

thiet-ke-logo-ky-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-Hitaco-bo-quoc-phong

3. Màu sắc nhận diện:

Thiết kế logo Smart tech có 3 nhóm màu phổ biến: Đỏ-Bạc-Xanh. Màu xanh dương vốn được ưu ái trong ngành công nghệ, chúng xuất hiện hàng loạt trong các logo của Dropbox, IBM, Ahost…

4. Khả năng mở rộng:

Là yếu tố chính khi thiết kế logo công nghệ thông minh. Dù dùng trong hoàn cảnh nào ý nghĩa của nó cũng không bị biến thể được.

5. Nếu logo vừa hình vừa chữ - thường là câu khẩu hiệu đi kèm thì nguyên tắc số chữ cũng không vượt quá 5.

Không có hồi kết cho những hoạt động sáng tạo, muốn trở thành người thiết kế logo sáng tạo đột phá: Hãy không ngừng học hỏi và luyện tập!  

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.11929 sec| 1442.336 kb