THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VIT TOWER

Với diện tích 45m2 yêu cầu khai thác hiệu quả mặt bằng, thể hiện được phong cách hiện đại và tối giản tinh tế. Đòi hỏi người thiết kế nội thất cần sắp xếp hợp lý bố cục cho văn phòng để tận dụng mặt bằng. Màu sắc, tính toán tỷ lệ, chọn vật liệu bài trí nội thất theo công năng.

Sau khi thực tế hiện trạng, lên layout và nghe tư vấn của chuyên viên thiết kế nội thất biến hạn chế mặt bằng trở thành điều đơn giản. Khách hàng đã nhìn nhận và chọn lựa phương án cuối cùng. Bởi không chỉ đáp ứng được yêu cầu ban đầu đưa ra mà còn đảm bảo được tính tiện ích cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Thiết kế nội thất văn phòng trong đô thị hiện nay thường dạng hình ống, để khắc phục hạn chế cần giải pháp hợp lý về ánh sáng, thông gió thoáng đãng và cây xanh sẽ giúp cho văn phòng thoát khỏi sự bó buộc của diện tích.

noi-that-van-phong-dep

Khu vực dành cho khách đợi, khu quản lý, khu làm việc nhân viên theo chức năng... được bố trí kế tiếp nhau. Xen kẽ là các góc thảo luận hoặc hội họp nhanh thể hiện tính cơ động và tiện nghi cao. Bàn làm việc được bố trí theo cụm, dựa trên mặt bằng sàn rộng hẹp khác nhau của từng khu vực.

Điều tưởng chừng dễ khiến không gian trở nên rối và vụn nhưng lại tạo nên sự cơ động và sáng tạo thêm cảm hứng làm việc. Ngoài ra bố trí thêm không gian xanh. Chú trọng việc lấy sáng cho tất cả không gian chức năng. Cửa sổ kính lớn giúp ánh sáng tự nhiên mở rộng tầm nhìn không những theo chiều ngang  mà còn theo chiều cao, tăng cảm giác rộng rãi xuyên suốt, thêm phần thoáng đãng. Chậu cây cảnh trang trí mang chút xanh thanh bình tạo nên sự thân thiện với bất cứ ai khi tới thăm văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong

thi-cong-noi-that-van-phong

Nếu sự bố trí các không gian đã khai thác hiệu quả diện tích mặt bằng thì cách dùng màu sắc và trang trí góp phần làm nên tinh thần của văn phòng. Tông màu chủ đạo thâm trầm của sàn và kệ tủ lớn thể hiện được phong cách hiện đại và tính chuyên nghiệp của công ty. Màu sắc bàn làm việc và bộ sofa đủ để trở nên nổi bật trong không gian tổng thể màu trắng - xám của văn phòng.

Liên hệ với Solution

Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam Solution chuyên thiết kế nội thất văn phòng với đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội thi công nội thất tay nghề cao. Luôn tự tin đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và tận tình nhất.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.23142 sec| 1570.531 kb