XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE HIỆN ĐẠI 2018

Website cung cấp trải nghiệm thú vị là cách để giữ chân khách hàng tiềm năng, kích thích và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Dù là kinh doanh trực tuyến hay quảng bá thương hiệu hàng hóa thì một website được cập nhật xu hướng và đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của người dùng tốt hơn sẽ giúp chủ nhân đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả hơn.

Solution xin chia sẻ sẻ 5 xu hướng thiết kế website hiện đại được nhiều người yêu thích:

1. Xu hướng thiết kế website Animation

Hiệu ứng animation hiện nay đã bỏ xa những hình động thời ban đầu trên Internet, các trang web cầu kỳ, icon và nháy chuột lấp lánh. Hiệu ứng mới animation chỉ việc tạo ra trang web tương tác và đáp ứng cao để tăng khả năng thu hút cũng như giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái hơn. Một số kỹ thuật animation phổ biến như: loading animations, galleries và slideshow, motion animations, hình ảnh động nền và video.

xu-huong-thiet-ke-website-moi-nhat-animation.

xu-huong-thiet-ke-website-moi-nhat-1

2. Thiết kế website Material design

Phong cách thiết kế này được sáng tạo và phát triển bởi Google, áp dụng hiệu ứng đổ bóng và chiều sâu để tạo ra các mẫu thiết kế có tính thực tế hơn cho người dùng. Vì vậy, thiết kế tập trung vào UX tạo sự tinh gọn và đơn giản nhờ hình ảnh sắc nét, có dung lượng lớn và khoảng trống có chủ định.

xu-huong-thiet-ke-website-moi-nhat-material-design.

3. Thiết kế web thương mại dạng phẳng

Dù đã phổ biến từ lâu nhưng cho đến nay nó vẫn được duy trì, đặc biệt là dành cho những người yêu phong cách cổ điển. Thực tế là kiểu thiết kế này có thể trông sống động hơn rất nhiều nhờ vào khả năng của công ty thiết kế webite. Những đặc điểm nổi bật là: typhography đơn giản giúp dễ đọc, phần bóng mang lại chiều sâu, phối màu giúp các thiết kế sống động hơn.

xu-huong-thiet-ke-website-dang-phang

4. Màn hình phân chia

Khi có hai lĩnh vực quan trọng cần xúc tiến hoặc cần đưa ra nội dung cùng với hình ảnh hay video thì đây là phong cách tốt nhất. Nó cũng là một phương thức mới hiệu quả để cung cấp trải nghiệm thú vị và rõ nét cho người dùng.

xu-huong-thiet-ke-website-full-screen

5. Full Screen Video

Để thu hút người xem thì video có thể coi phong cách thiết kế website dạng full screen video là cách tuyệt vời nhất, hấp dẫn hơn hình ảnh và text rất nhiều.

xu-huong-thiet-ke-website-video

Xem thêm: Thiết kế giao diện website công ty bất động sản 

                  Thiết kế website công ty Sen Việt

Dù áp dụng xu hướng nào thì công ty thiết kế website luôn phải hướng tới việc phục vụ người dùng tối ưu và hiệu quả hơn. Để sở hữu giao diện website hiện đại, mới mẻ và tối ưu nhất, hãy liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.19137 sec| 1480.125 kb