PHONG CÁCH MINH HỌA THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

Để diễn đạt những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ trên trang chủ của website, ảnh chụp thực tế không phải là lựa chọn tốt nhất. Xu hướng mới thiết kế giao diện website theo phong cách minh họa (illustration) được nhiều người yêu thích bởi tính khám phá và sáng tạo thú vị.

thiet-ke-giao-dien-website-phong-cach-minh-hoa

Giao diện website của Denise Chandler

Là một nhà thiết kế webite tự do sống ở bang Utah (Mỹ), Denise Chandler tin rằng trong “một biển những thứ bình thường”, trang web của bạn cần phải đứng ngoài cuộc cạnh tranh. Denise Chandler đã áp dụng cùng một logic cho website của riêng mình khi sử dụng cách minh hoạ hoạt hình tuyệt vời với các xúc tu bạch tuộc làm tăng sự chú ý trực quan và thể hiện cá tính sáng tạo của bản thân.

thiet-ke-giao-dien-website-denise

Giao diện web Pitch Tent

Pitch Tent được biết đến là nhà cung cấp lều đẹp và rộng rãi ở London, mang đến trải nghiệm cắm trại sang trọng tới các địa điểm trên khắp Vương quốc Anh. Để bán các sản phẩm và dịch vụ một cách trực quan, trang web có một số hình minh họa phức tạp và tinh vi, truyền tải cả cảm giác cao cấp và tinh thần vui vẻ.

thiet-ke-giao-dien-website-pitch-ten

Thiết kế giao diện website của Dou Dou Blues

Doudou Blues là một câu chuyện Giáng sinh dành cho trẻ em với các cuộc phiêu lưu của những nhân vật từ một bài hát tiếng Pháp nổi tiếng. Website của Dou Dou Blues mang xu hướng nghệ thuật của dự án khá quyến rũ khi sử dụng những hình minh họa tuyệt vời và kết hợp chúng với cách bố trí như sách của trẻ em và kiểu chữ tuyệt đẹp.

thiet-ke-giao-dien-website-dou-dou

Thiết kế giao diện website của Ice and Sky

Khi bạn gặp phải vùng hoang dã rộng lớn, trống vắng của Nam Cực – lục địa chưa bị con người khai thác, một cảm giác kỳ diệu như thời trẻ con là hoàn toàn thích hợp. Và trang web giáo dục Ice & Sky ghi lại hành trình của Claude Lorius – chuyên gia về dự báo khí hậu – cũng sử dụng một loạt các minh họa gợi nhớ lại những cuốn truyện tranh phiêu lưu như Tintin.

thiet-ke-giao-dien-website-ice

Phong cách minh họa (illustration) là một xu hướng nổi bật không chỉ trong thiết kế giao diện web mà còn trong cả lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo và không bị giới hạn về mặt ứng dụng. Nó đủ khả năng thể hiện phong cách riêng của thương hiệu lẫn nhà thiết kế nên hiện được áp dụng nhiều hơn trước.

Những chia sẻ trên đã tập hợp một số ví dụ về thiết kế website sử dụng hình minh họa. Cùng Solution cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất và ấn tượng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.17914 sec| 1502.344 kb