THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TÂN ĐẠI DƯƠNG

Thiết kế nội thất văn phòng, bàn lễ tân, phòng họp của Tập đoàn Tân Đại Dương theo phong cách hiện đại. Không gian tinh gọn, đa chức năng nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn.

Đó là kết quả của sự phối hợp rất nhiều yếu tố : Xử lý không gian, lựa chọn vật liệu hoàn thiện, tổ chức ánh sáng và các mảng trang trí ...Ánh sáng linh hoạt, màu sắc và không gian , góp phần tạo nên năng lượng và cảm xúc cho mọi thành viên trong công ty cũng như đối tác khi gặp mặt.

Cách sắp xếp thiết kế văn phòng SOLUTION hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao. Thiết kế văn phòng đẹp cùng Solution với chi phí tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn xin quý khách gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh thiết kế phối cảnh :

thiet-ke-noi-that-van-phong

thi-cong-noi-that

Một số hình ảnh do Solution thi công và nghiệm thu :


thiet-ke-van-phong noi-that-van-phong-dep thiet-ke-van-phong-dep

Liên hệ với Solution

Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam Solution chuyên thiết kế nội thất văn phòng với đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội thi công nội thất tay nghề cao. Luôn tự tin đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và tận tình nhất.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.19476 sec| 1558.203 kb