Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Ô Lẩu

Nằm ở số 34 Đào Tấn, trên cung đường tấp nập những nhà hàng, quán ăn, nhà hàng Ồ Lẩu nổi bật gây một cảm giác thích thú với những ai đi qua.

Vừa mới khai trương không lâu nhưng Ô Lẩu đã trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho những thực khách Hà Thành vì hương vị lẩu thơm ngon và không gian thiết kế nội thất ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-o-lau-6

Không quá rộng rãi như những quán lẩu nướng đại trà khác, không gian nội thất nhà hàng Ô Lẩu nhỏ xinh với những chiếc bàn được kê ngay ngắn hai bên lối đi. Dãy bàn dài xếp sát nhau rất thích hợp cho những buổi tiệc, liên hoan ấm cúng.

Cách bày trí nội thất nhà hàng cũng rất khác biệt với những mảng tường mô phỏng gạch xen kẽ những ô vuông màu trắng. Ngay từ khi bước chân vào đây, khách hàng đã cảm thấy ấn tượng vì bức ảnh trang trí là một nồi lẩu thơm ngon với đồ nhúng đầy đặn kích thích vị giác cực độ.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-o-lau-1thiet-ke-noi-that-nha-hang-o-lau-2thiet-ke-noi-that-nha-hang-o-lau-3

thiet-ke-noi-that-nha-hang-o-lau-4

Để thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt là những quán lẩu, người thiết kế luôn phải phân tích hiện trạng cũng như đặc điểm kinh doanh để thiết kế vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yêu đặc điểm không gian: Vị trí đặt thiết bị hút khói, chọn chất liệu bàn ăn bằng gỗ sang trọng hay bằng đá để dễ lau chùi và giảm nhiệt.

thiet-ke-bien-quang-cao-nha-hang-o-lau

mau-menu-dep-nha-hang-o-lau

Xem chi tiết Mẫu thiết kế biển hiệu quảng cáo và Menu nhà hàng Ồ Lẩu tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22262 sec| 1614.258 kb