THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HẢO QUÁN

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp sẽ tạo nên bộ mặt ấn tượng riêng biệt trong mắt khách hàng, đồng thời khi kết hợp với những món ăn ngon sẽ chắc chắn giữ được chân thực khách trong những lần tiếp theo.

Ở các thành phố, nhà hàng không chỉ còn là nơi giải quyết nhu cầu ẩm thực ăn uống vui chơi mà đó còn là nơi làm việc, làm ăn, hợp tác và xây dựng những mối quan hệ. Chính vì vậy mà không gian nhà hàng sang trọng là điều không thể bỏ qua các chủ đầu tư theo ngành dịch vụ này.

Hãy tham khảo không gian nội thất nhà hàng Hảo Quán do các kiến trúc sư Solution thiết kế.

Tên dự án: Thiết kế nội thất Hảo Quán

Chủ đầu tư: Mr Tùng

Địa điểm: Khu đô thị ngoại giao đoàn – Nam Từ Liêm

Quy mô dự án: 300m2

Phong cách thiết kế: Indochine

Liên hệ với Solution, chủ đầu tư mong muốn cải tạo xây dựng từ quán bia bình dân thành nhà hàng sang trọng, thể hiện chất riêng.

thiết kế nội thất phong cách đông dương

Mặt tiền nhà hàng Hảo Quán 

thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Nắm bắt được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Solution đã thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Indochine  vừa mang niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông, vừa mang đậm phong cách lãng mạn Pháp, là sự hòa trộn hợp nhất tinh tế giữa hai nền văn hóa.

nội thất nhà hàng hảo quán

Quầy bar nhà hàng Hảo Quán 

thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Bước vào sảnh quán, thực khách cảm nhận được hơi thở của kiến trúc truyền thống trong từng họa tiết.

Tất cả các vật liệu,họa tiết được trang trí trong nhà hàng sử dụng vật liệu gỗ, tối màu, gạch bông, đèn lồng, gạch men xanh, ngói âm dương… Tất cả các hình ảnh họa tiết trang trí mang đậm bản chất Á Đông.

thiết kế nội thất chuyên nghiệp

thiết kế nội thất nhà hàng hảo quán

Không gian quán sử dụng điểm nhấn của các hệ cửa vách, gợi nhớ về những ngôi nhà truyền thống.

Hảo quán có hai khu vực ăn ngoài trời và trong nhà. Không gian thoáng đãng, thoải mái để khách hàng vừa thưởng thức ẩm thực, trò chuyện vui vẻ.

thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Đông Dương

không gian ngoài quán

Một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng kết hợp với đồ ăn ngon, quy cách phục vụ tốt chắc chắn sẽ là điểm đến quen thuộc của khách hàng.

Với hơn 13 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, thiết kế logo, tổ chức sự kiện. Solution Group đã và đang là đối tác của hơn 1000+ khách hàng trên cả nước. Đội ngũ kiến trúc sư Solution được đào tạo chuyên môn cao chắc chắn sẽ tạo nên những kiệt tác nội thất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

0.20171 sec| 1682.477 kb