Thiết kế nội thất nhà hàng Fast food Trần Hưng Đạo

Khi nhận một dự án thiết kế nội thất nhà hàng trong đầu người thiết kế có hàng ngàn các yếu tố để thăm dò cũng như tìm hiểu hết được mong muốn của chủ cửa hàng: Phong cách như thế nào?Ý tưởng điểm nhấn cho nội thất cửa hàng ấn tượng ? Đảm bảo không làm gián đoạn công việc của nhân viên?

Tuy nhiên, một cửa hàng ăn nhanh với yêu cầu thiết kế nội thất đẹp nhưng diện tích bị hạn chế. Phải đáp ứng yêu cầu tạo được không gian thoáng đãng và theo phong cách tối giản, hiện đại.Thực sự là bài toán khó cần tới sự cân nhắc kỹ lưỡng của chuyên viên thiết kế nội thất.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Fastfood Trần Hưng Đạo

Qua kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng đang lo lắng tìm giải pháp cho cửa hàng có diện tích nhỏ. Các thiết kế viên nội thất Solution luôn nhấn mạnh tới sự sắp xếp bố cục không gian hợp lý tạo cho thực khách cảm thấy thoải mái khi dùng bữa.Chính vì vậy nên lựa chọn vật liệu và màu sắc tươi mát ,tự nhiên.

Gia chủ là người tin tưởng vào phong thuỷ nên rất hài lòng khi xem bản thiết kế lấy màu vàng làm tông màu chủ đạo. Ngoài ra màu vàng rất hợp tuổi canh tuất của gia chủ vì theo ngũ hành canh tuất mệnh kim mà thổ sinh kim nên màu vàng còn mang tới sự may mắn và tài lộc.

Với một chút cách điệu biến chiếc thang thành nơi có thể treo những chậu cây cảnh giúp nhà hàng có không gian xanh tươi sáng. Ngoài ra, các không gian đã được tổ chức để đảm bảo khách hàng có thể tự phục vụ, cũng như tôn trọng sự riêng tư với 1 hàng ghế đơn linh hoạt. Các yếu tố chính được sử dụng bao gồm, màu thiết kế, ánh sáng, tối giản thiết kế chỗ ngồi cố định.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Theo phong cách đơn giản nên sử dụng vật liệu tự nhiên là gỗ và nhựa mica. Khéo léo trong thiết kế nội thất hiện đại, đồng thời mang tới cảm giác ấm áp. Những vật liệu đơn giản đã được đặt lại với nhau một cách tế nhị.

Gỗ với những thớ cắt tự nhiên, màu vàng chủ đạo của gỗ mới bổ sung các màu trắng tươi tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và thu hút thực khách khi nhìn từ bên ngoài vào.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các bức tường được bao phủ sơn trắng tươi sáng giúp không gian mở rộng hơn, điểm một số hoạ tiết tạo sự sinh động và trang trí thêm bằng những bức ảnh có khung trắng viền lớn, những mảng màu hoặc một số mẹo nấu ăn và hình minh họa in trên đó.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Đèn chiếu sáng có kích thước lớn nhỏ kéo dây từ trần nhà xuống được treo những độ cao khác nhau giúp bầu không khí dễ chịu và hiện đại.

Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế nội thất là đưa tiện nghi và cái đẹp vào công trình, phải giúp định hướng thẩm mỹ hợp với mong muốn của gia chủ và kích thích các thực khách cũ và hấp dẫn thực khách mới tới với cửa hàng. Đó chính là là tôn chỉ của công ty thiết kế nội thất.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.28572 sec| 1593.891 kb