Thiết kế nội thất nhà hàng Cơm Niêu 42Z Lý Thường Kiệt

Được thiết kế theo phong cách dân tộc kết hợp đường đại, nhà hàng Cơm Niêu 42Z là một bức tranh độc đáo vừa mang nét đẹp cổ xưa nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Diện tích của nhà hàng chỉ vỏn veh 50-80m2 song dưới bàn tay ma thuật của các kiến trúc sư Solution diện tích sử dụng đã được tận dụng tối đa nhưng cũng không làm mất đi sự thông thoáng và ấm cúng của nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-1

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z-ly-thuong-kiet-2

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z-ly-thuong-kiet-3

Thiết kế nội thất nhà hàng tại tầng 1 được sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ với màu sơn mang đậm nét xưa. Bước vào không gian nhà hàng bạn sẽ cảm nhận được nét gần gũi, tự nhiên như chính cái tên của nó.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z-ly-thuong-kiet-4

Sự khéo léo trong việc sử dụng đồ trang trí còn thể hiện ở những bức tranh treo tường, điểm tô thêm bình hoa sen – vốn là nét điểm nhẹ nhàng thanh khiết.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-5

Đi sâu vào bên trong một chút là giá đựng đồ được làm bằng chất liệu tranh trẻ hết sức độc đáo. Chiếc giá được mô phỏng dựa theo những chiếc giá đựng thức ăn hay đồ đạc ngày xưa mà ông cha ta thường sử dụng. Đây được xem là điểm nhấn cho không gian tầng 1 của nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-6

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-7

Thay vì thiết kế các loại cầu thang như thông thường, thì ở phần thông tầng được sử dụng mái lợp bằng mái lá và khung tre rất độc đáo và lạ mắt. Những giỏ hoa và cây trẻ bên cạnh làm cho khủng cảnh như một làng quê đang hiện hữu ngay bên cạnh bạn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-8

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-9

Tại tầng 2 là một màu sắc khác. Vẫn là khủng cảnh nét đồng điệu nên thơ của nét xưa, nhưng được thị vị hóa bằng một đầm sen nhân tạo ở ngay giữa. Cùng với đó là những hàng dừa, chuối và những chiếc quạt nan treo tường. 

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-10

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-11

thiet-ke-noi-that-nha-hang-com-nieu-42Z- ly-thuong-kiet-12

Toàn bộ không gian tầng 2 của nhà hàng.

Solution chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và sang trọng. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàngthiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.28913 sec| 1618.055 kb