TÌM HIỂU VỀ PROFILE - HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

19/10/2021 | 09:57

Bất cứ doanh nghiệp nào đều phải có một bộ hồ sơ năng lực riêng bởi nó được xem là công cụ thuyết phục khách hàng, đối tác giúp doanh nghiệp bạn thể hiện được năng lực, thể hiện sự vượt trội khi tham gia đấu thầu. Hồ sơ năng lực cũng giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin doanh nghiệp, dễ dàng kết nối cũng như liên lạc khi có nhu cầu làm việc.

KHÁI NIỆM VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC?

Hồ sơ năng lực công ty hay còn gọi là cuốn profile sẽ được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, gồm nhiều trang A4 và được thể hiện dưới dạng hình ảnh, nội dung đi kèm. Hồ sơ năng lực sẽ cung cấp những thông tin tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, điểm khác biệt, sản phẩm - dịch vụ và các dự án công ty đã thực hiện. Nói chung, hồ sơ năng lực công ty có vai trò quan trọng để bán hàng, truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Bên cạnh đó, hồ sơ năng lực công ty còn được xem như một trong những tài liệu Marketing vô cùng quan trọng giúp quảng bá hình ảnh cũng như thông tin doanh nghiệp đến mọi người một cách hiệu quả nhất.

Trước kia, hồ sơ năng lực được sử dụng nhiều trong đấu thầu dự án ngành xây dựng, nhằm chứng minh khả năng qua nhiều công trình, dự án. Ngày nay, nó đã được sử dụng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề để tối đa hiệu quả Marketing.

VAI TRÒ CỦA HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ GÌ?

Gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác:

Hồ sơ năng lực (profile) là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp, nó được xem là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, mỗi muốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng có những đánh giá nhất định về doanh nghiệp về năng lực thông qua những dự án đã từng triển khai và khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Mang lại lợi thế khi đấu thầu:

Hồ sơ năng lực (profile) là ấn phẩm quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có những công ty bất động sản, xây dựng mới quan tâm đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Trong những buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ năng lực sẽ thay thế phần nào thuyết phục khách hàng cũng như chủ thầu của bạn.

Để làm được điều này, dĩ nhiên hồ sơ năng lực cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp ấn tượng, ngắn gọn nhưng chất lượng, thể hiện được năng lực và cá tính riêng của doanh nghiệp.

Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu:

Việc phát triển của Internet giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về công ty trên các website, mạng xã hội...Tuy nhiên, hồ sơ năng lực mang lại điểm mạnh đó là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào, vô cùng thuận tiện mà không mất nhiều công sức tìm kiếm.

Một lý do khác làm hồ sơ năng lực trở nên có giá trị khi khách hàng có thể không để tâm tới những tờ rơi, quảng cáo nhưng với một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ được trân trọng hơn và sẽ gây được ấn tượng với khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp thương hiệu Tân Hùng Thái

Xem thêm nhiều mẫu profile Tại đây.

Hồ sơ năng lực Công ty là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Việc tìm một đơn vị thiết kế Profile - hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp và phù hợp với phong cách của mình đã trở thành vấn đề đơn giản khi mà các công ty chuyên về thiết kế ngày càng nhiều.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Solution Group tạo niềm tin cho khách hàng khi cho ra đời hàng ngàn mẫu logo, bộ nhận diện, catalogue và hồ sơ năng lực công ty trong suốt 16 năm hoạt động. Để làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất, đội ngũ họa sĩ thiết kế của Solution Group đã không ngừng học hỏi, luôn tìm tòi và sáng tạo ra những bộ hồ sơ năng lực độc đáo, chuyên nghiệp và gây được ấn tượng với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.10059 sec| 1361.32 kb