TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM

25/06/2021 | 09:07

Việc thiết kế nội thất Showroom đẹp, cửa hàng chuyên nghiệp không chỉ giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn tạo được dấu ấn với khách hàng có dịp ghé thăm. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn muốn đặt nền móng cho công việc kinh doanh, thì điều đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến phải là thiết kế showroom chuyên nghiệp. Bởi lẽ chỉ có một Showroom đẹp mới nêu bật được thương hiệu bạn đang kinh doanh, khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, thu hút và giữ chân khách hàng.

Thiết kế Showroom đẹp thúc đẩy doanh số bán hàng

Trước hết để bạn có thể thu hút được khách hàng thì bạn cần phải tạo được ấn tượng và điều đầu tiên bạn cần phải bắt tay vào là thiết kế showroom, cửa hàng chuyên nghiệp, sắp xếp gọn gàng, bắt mắt, trưng bày và bài trí sản phẩm tạo được sức hút với khách hàng. Nếu bạn có đang sở hữu một không gian nhỏ hẹp hay một không gian rộng rãi nhưng nội thất được lắp đặt chuyên nghiệp, bài trí khoa học bắt mắt sẽ tạo cho khách hàng cảm giác muốn đi quanh showroom và khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi cách bài trí khoa học của bạn.

Thiết kế Showroom đẹp tiếp cận khách hàng dễ dàng

Điều thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến với showroom của bạn, chính là cách bài trí nội thất khoa học, tạo được sự nổi bật của mỗi sản phẩm trưng bày. Mỗi một showroom sẽ có những mục tiêu kinh doanh khác nhau nhưng một bản thiết kế Showroom đẹp sẽ mang lại sự chú ý và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng, đây cũng là bước đầu ghi điểm thành công để bạn có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Showroom đẹp cũng là một hình thức có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn tới đông đảo khách hàng. Bạn nên đầu tư thiết kế showroom chuyên nghiệp, mang đậm phong cách của sản phẩm nhưng quan trọng là phải bài trí sắp xếp nội thất làm sao cho sản phẩm nổi bật giữa một không gian đầy tính thẩm mỹ, qua đó hình ảnh thương hiệu được đẩy mạnh và hình ảnh showroom sẽ được khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

Mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp - do Solution Group thực hiện

LƯU Ý CẦN KHI THIẾT KẾ SHOWROOM

Nếu chủ đầu tư kinh doanh mong muốn thương hiệu của mình nhanh chóng tạo được tên tuổi hoặc khẳng định được vị thế trên thị trường, bạn lưu ý một số điều trong thiết kế showroom:

1. Thiết kế showroom chuyên nghiệp, hiện đại.

Một thương hiệu muốn khẳng định được tên tuổi và vị thế trên thị trường một cách nhanh chóng, điều đầu tiên là bạn phải sở hữu một showroom sang trọng và mang phong cách hiện đại. Thay vì thiết kế những thiết kế nội thất showroom thông thường, chủ đầu tư kinh doanh nên tìm tới các thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu, từ đó tác động với thị giác khách hàng và để lại ấn tượng lâu hơn.

2. Thiết kế showroom từ nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

Những nguyên vật liệu được chọn lựa để thiết kế nội thất showroom cần phải đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được những nhu cầu về thẩm mỹ và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật về thông số cơ bản, độ bền theo thời gian. Thiết kế showroom thường hướng đến những vật liệu như kính, gỗ và giá treo sản phẩm,...

3. Thiết kế showroom truyền tải thông điệp thương hiệu.

Điều quan trọng trong thiết kế thi công showroom là tạo được dấu ấn và thu hút khách hàng. Một trong những cách đó là truyền tải được thông điệp thương hiệu thông qua các yếu tố về ánh sáng, cách bố trí, sắp xếp nội thất và tạo được tính thẩm mỹ trong thiết kế. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution Group) với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp các tỉnh miền bắc và mang đến những dấu ấn đậm nét trên khắp các nẻo đường mà Solution Group đã đi qua như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sapa,...

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, khách hàng tại Solution Group sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý tư vấn nội thất hữu ích nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhà thiết kế tại Solution Group còn hiểu rõ các nguyên tắc về màu sắc, tư vấn chọn màu, chọn kiến trúc cho hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân.

Điểm khác biệt của Solution Group với những đơn vị thiết kế nội thất khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự chuyên nghiệp trong những bản thiết kế nội thất sáng tạo, sự tận tình tư vấn, hỗ trợ cùng với mức giá hợp lý. Đó cũng là sự khích lệ lớn và là tiền đề để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Solution Group tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Solution Group sẽ là một tác phẩm mang phong cách và dấu ấn riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.08215 sec| 1367.875 kb