NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CATALOGUE RƯỢU

06/12/2021 | 09:43

Rượu là một sản phẩm hết sức đặc biệt, không hề giống bất kỳ sản phẩm phổ thông nào khác. Vì thế khi thiết kế Catalogue rượu có rất nhiều điểm cần phải quan tâm chú ý.

Catalogue là công cụ giúp truyền tải thông tin về sản phẩm và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải đến với khách hàng. Thiết kế Catalogue là một trong những xu hướng quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Thiết kế Catalogue rượu cũng không ngoại lệ, nhưng thiết kế Catalogue rượu cần chú ý rất nhiều điểm đặc biệt. Vì cơ bản rượu là một sản phẩm hơi nhạy cảm.

Thiết kế Catalogue là gì?

Với mỗi dòng sản phẩm thì người tiêu dùng luôn có rất nhiều lựa chọn. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty mình và lựa chọn được đúng chủng loại sản phẩm phù hợp. Đó chính là vai trò quan trọng của Catalogue.

Không chỉ cung cấp các thông tin về doanh nghiệp mà thiết kế Catalogue còn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm của doanh nghiệp đó. Cuốn Catalogue cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp trên thiết kế Catalogue.

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp sẽ mang lại giá trị lớn trong việc quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy càng phải chuẩn bị kỹ từ ý tưởng đến việc thiết kế Catalogue. Thiết kế đúng yêu cầu, ấn tượng và truyền tải được nội dung chính xác sẽ giúp hoạt động marketing đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế Catalogue rượu

Trong lĩnh vực rượu thì để có một bản thiết kế Catalogue rượu ấn tượng, bạn cần phải hiểu được sản phẩm. Hiểu được hương vị, cách phân biệt các loại rượu và hiểu được sự cuốn hút của rượu. Thiết kế Catalogue rượu phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu.

+ Hình ảnh được sử dụng trong thiết kế Catalogue rượu. Một là hình ảnh được chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp. Vì hình ảnh thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh rượu vô cùng được coi trọng.

+ Nội dung thiết kế Catalogue rượu phải chính xác. Các thông tin như nồng độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác và chi tiết.

+ Sắp xếp sản phẩm. Khi thiết kế Catalogue rượu cần phải phân chia hạng mục rõ ràng. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

Mẫu thiết kế Catalogue rượu Thiên Linh:

Catalogue rượuCatalogue rượu Thiên LinhCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượu

Catalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượuCatalogue rượu

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại Solution Group:

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm chân thực và sống động nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, Solution Group tự hào cung cấp những giá trị thương hiệu đầy sáng tạo và độc đáo trong từng ấn phẩm: thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, logo và bộ nhận diện thương hiệu, tem nhãn bao bì sản phẩm lắng đọng tâm huyết của Solution Group. Để tư vấn tận tâm nhất cho các giải pháp thương hiệu toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Xem thêm các mẫu Catalogue!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.10418 sec| 1361.258 kb