TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN MỞ RỘNG KHO PHỤ TÙNG HONDA

Lễ khởi công, động thổ là một nghi thức không thể thiếu để bắt đầu xây dựng một công trình. Với tư cách là một nhà tổ chức sự kiện, hiểu biết và nắm rõ về các nghi thức, Solution luôn nắm bắt thấu đáo nhất yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để có thể tổ chức nên một buổi lễ trang nghiêm, chỉn chu nhưng cũng không quá phô trương.

Honda là khách hàng “có tiếng” với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sự kiện tổ chức lễ khởi công dự án mở rộng kho phụ tùng Honda do Solution thực hiện bài bản từ khâu chuẩn bị tới các nghi thức triển khai.
Lễ Khởi công diễn ra tại KCN Bình Xuyên- Vĩnh Phúc trong một buổi sáng lạnh se sắt, mưa phùn lất phất. Thế nhưng qua ánh mắt rạng ngời, tiếng vỗ tay không ngớt của khách hàng đã đem lại cho chúng tôi câu trả lời: "Chúng tôi đã thành công- Solution đã làm tốt!"

Cùng điểm lại những hình ảnh tưng bừng trong lễ khởi công dự án vừa qua:

le-dong-tho-honda-4

Quang cảnh lễ khởi công dự án mở rộng kho phụ tùng Honda

le-dng-tho-honda-2

Lễ khởi công chính thức bắt đầu trong không khí tưng bừng

le-dong-tho-honda-7

Le-dong-tho-honda-5

le-dong-tho-1

le-dong-tho-honda-6

le-dong-tho-honda-3

le-dong-tho-honda-8

Solution đã tổ chức thành công lễ khởi công động thổ, lễ khai trương khánh thành, lễ tổ chức kỷ niệm thành lập cho nhiều công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất! 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.19385 sec| 1446.461 kb