BIỂN DIỄN NGHỆ THUẬT MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP EGS

EGS là một tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và Châu Á, chuyên cung cấp hỗ trợ khảo sát biển đa ngành chuyên toàn cầu và cung cấp giải pháp cho các lĩnh vực thị trường, cơ sở hạ tầng hàng hải dầu khí, viễn thông, năng lượng và năng lượng tái tạo. 10 năm phát triển tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, EGS quyết định chọn Solution trong rất nhiều các agency là đơn vị triển khai hoạt động tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty EGS Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu với màn múa trống truyền thống Việt Nam mang âm hưởng hào hùng, tươi vui và mạnh mẽ được thể hiện bởi vũ đoàn Ocean. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhảy Black Line cùng với những giai điệu sôi động đến từ ban nhạc Flamingo dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Vân Anh khiến chương trình trở nên vô cùng cuốn hút...EGS là một tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và Châu Á, chuyên cung cấp hỗ trợ khảo sát biển đa ngành chuyên toàn cầu và cung cấp giải pháp cho các lĩnh vực thị trường, cơ sở hạ tầng hàng hải dầu khí, viễn thông, năng lượng và năng lượng tái tạo. 10 năm phát triển tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, EGS quyết định chọn Solution trong rất nhiều các agency là đơn vị triển khai hoạt động tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty EGS Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu với màn múa trống truyền thống Việt Nam mang âm hưởng hào hùng, tươi vui và mạnh mẽ được thể hiện bởi vũ đoàn Ocean. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhảy Black Line cùng với những giai điệu sôi động đến từ ban nhạc Flamingo dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Vân Anh khiến chương trình trở nên vô cùng cuốn hút...

Với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, những phần quà và chương trình giao lưu hấp dẫn, sự kiện không chỉ là một hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, thúc đẩy lòng tự hào của mỗi thành viên trong công ty mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng để mỗi thành viên trong EGS có thể nhìn lại và đưa ra những phương hướng hoạt động trong thời gian tới để EGS ngày càng bay cao, bay xa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện kỉ niệm ngày thành lập công ty EGS Việt Nam :

Ảnh hậu trường - trước giờ sự kiện

Nhân viên mẫn cán Solution đang làm nhiệm vụ

Mọi thứ đã gần chuẩn bị xong xuôi

Bố trí phòng tiệc

Chụp hình với không gian ngoài trời tại resort Đại Lải trước khi bắt đầu chương trình.

Mở đầu là màn múa trống truyền thống được trình diễn bởi nhóm Ocean

MC Vân Anh bắt đầu chương trình

Clip giới thiệu về quá trình thành lập và hoạt động của EGS

Tổng Giám Đốc EGS Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Mr. Thomas - Big Boss của EGS phát biểu

Nhóm nhảy Black Line với những điệu nhảy sôi động đan xen trong chương trình

Tiết mục Light Hand độc đáo và hấp dẫn.

Tiếp theo chương trình, đại diện EGS Việt Nam lên nhận kỷ niệm chương.

Mr.Thomas và đại diện EGS Việt Nam cắt bánh sinh nhật

Tiếp theo là giai điệu đến từ ban nhạc Flamengo

Cán bộ nhân viên công ty cùng khách mời dự tiệc

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Các vị khách mời phấn khởi nhận quà

Kết thúc sự kiện, toàn bộ nhân viên EGS chụp hình lưu niệm mốc son đáng nhớ.

Công ty tổ chức sự kiện Solution với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.19738 sec| 1509.703 kb