Sức mạnh của TVC quảng cáo trong chiến dịch truyền thông

(Đăng ngày : 20-11-2019)

TVC quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm sở hữu sức lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Cụ thể, càng được đầu tư về nội dung và cách thức thể hiện, khả năng gây ấn tượng của TVC càng cao.

Xem thêm

Hoàn thiện nội thất công sở với thảm trải sàn đặc sắc

(Đăng ngày : 18-11-2019)

Để có được một không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến loại vật dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là thảm trải sàn. Các bạn hãy cùng Solution tìm hiểu...

Xem thêm

Âm thanh hội trường – Điều quyết định đến chất lượng sự kiện

(Đăng ngày : 16-11-2019)

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của dàn âm thanh hội trường trong việc quyết định thành công của một buổi lễ, hội nghị… Tuy nhiên, việc sử dụng một dàn âm thanh phù hợp với không gian hội trường và mục đích sử dụng không phải là...

Xem thêm

Tổng hợp các chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng năm 2019

(Đăng ngày : 15-11-2019)

Ngày nay, việc sử dụng biển quảng cáo trên đường phố đã không còn xa lạ và trở thành 1 trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất. Hãy cùng Solution điểm qua các mẫu quảng cáo đường phố ấn tượng nhất nhất trong năm 2019 vừa qua.

Xem thêm

Quy trình cụ thể nào cho thiết kế logo hấp dẫn và hiệu quả?

(Đăng ngày : 11-11-2019)

Mục đích của logo là được nhận biết và ghi nhớ, logo càng đơn giản càng tốt. Do vậy, một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ cho ra được sản phẩm làm hài lòng khách hàng và cả sự thoả mãn cho người thiết kế.

Xem thêm

Điểm qua 1 số sự kiện quan trọng mà Solution tổ chức

(Đăng ngày : 08-11-2019)

Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

Xem thêm

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường, tại sao không?

(Đăng ngày : 07-11-2019)

Giấy dán tường, một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong trang trí nội thất phòng khách với mức chi phí hợp lý và nhanh chóng đã và đang được rất nhiều gia đình tin dùng.

Xem thêm

Doanh nghiệp có cần tổ chức Tiệc cuối năm hay không?

(Đăng ngày : 05-11-2019)

Một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ giữa nhân viên và cán bộ trong doanh nghiệp đó chính là tổ chức tiệc cuối năm Year End Party. Bởi trong doanh nghiệp, tổ chức Year End Party là một sự kiện quan...

Xem thêm

Nội thất hiện đại tại Park Hill Time City do Solution thiết kế

(Đăng ngày : 04-11-2019)

Phân khúc căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ ngày càng trở nên nóng hổi do phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân có mức thu nhập vừa phải. Cùng với đó nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho các căn hộ này cũng tăng cao.

Xem thêm

Tối giản nhưng không nhàm chán là “tuyên ngôn” của Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

(Đăng ngày : 01-11-2019)

Trong số rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, phong cách hiện đại được đông đảo người yêu thích bởi những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống. Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách thể hiện đã khiến nhiều người yêu thích phong...

Xem thêm
0.08612 sec| 1624.117 kb