Hướng dẫn thiết kế lịch bằng phần mềm calandar Painter

(Đăng ngày : 09-08-2017)

Bạn có thể tự thiết kế lịch một cách đơn giản với phần mềm Calendar Painter. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tự thiết kế lịch cho mình.

Xem thêm

Thiết kế lịch độc quyền

(Đăng ngày : 09-08-2017)

Lịch độc quyền là ấn phẩm được thiết kế riêng theo nhu cầu, mang phong cách cá nhận của doanh nghiệp

Xem thêm

Thiết kế lịch tết

(Đăng ngày : 09-08-2017)

Ngoài những loại cây như Đào, mai thì thiết kế Lịch tết cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về của người Việt Nam.

Xem thêm

Công cụ thiết kế logo online miễn phí

(Đăng ngày : 08-08-2017)

Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp và chuyên nghiệp như photosho hay Illustrator, những nhà thiết kế không chuyên vẫn có thể tự thiết kế logo đẹp, ấn tượng với 3 công cụ thiết kế logo online miễn phí dưới đây.

Xem thêm

Hướng dẫn cách làm catalogue bằng ms word

(Đăng ngày : 08-08-2017)

Nếu biết vận dụng thì Ms Word không chỉ đơn thuần là phần mềm soạn thảo văn bản, nó còn được sử dụng để thiết kế một số hình ảnh đơn giản, thiết kế catalogue là một ví dụ điển hình. Dưới đây là phần hướng dẫn cách thiết kế catalogue bằng ms...

Xem thêm

Ý nghĩa logo của 5 thương hiệu thời trang lớn

(Đăng ngày : 07-08-2017)

Mỗi logo được xem là diện mạo của mỗi công ty, là yếu tố quan trọng nhất trong định vị thương hiệu. Và mỗi thiết kế logo có nhiều ý nghĩa hơn ta tưởng.

Xem thêm

Những ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo

(Đăng ngày : 07-08-2017)

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp là không thể chối bỏ, vấn đề là làm thế nào để có ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và vận dụng nó một cách linh động trong việc truyền thông thương hiệu?

Xem thêm

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu thời trang

(Đăng ngày : 07-08-2017)

Thời trang là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới hình ảnh, sản phẩm do vậy việc xây dựng hệ thống bộ nhận diện thương hiệu thời trang là điều cần thiết.

Xem thêm

Ý nghĩa thiết kế logo của Honda

(Đăng ngày : 05-08-2017)

Cho đến khi người sáng lập hãng Honda - Ông Soichiro Honda qua đời thì ý nghĩa của thiết kế logo Honda vẫn chưa được làm rõ. Thiết kế logo Honda gồm có chữ cái H và một cánh chim nhưng cánh của loại chim gì và có phải chữ H đó là chữ cái...

Xem thêm

Các bước thiết kế catalogue

(Đăng ngày : 02-08-2017)

Thiết kế catalogue là một bộ phận quan trọng trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Vậy quy trình hình thành một bản thiết kế catalogue như thế nào? Trình tự các bước ra sao?

Xem thêm
0.17475 sec| 1399.578 kb