Những ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo

(Đăng ngày : 07-08-2017)

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp là không thể chối bỏ, vấn đề là làm thế nào để có ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và vận dụng nó một cách linh động trong việc truyền thông thương hiệu?

Xem thêm

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu thời trang

(Đăng ngày : 07-08-2017)

Thời trang là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới hình ảnh, sản phẩm do vậy việc xây dựng hệ thống bộ nhận diện thương hiệu thời trang là điều cần thiết.

Xem thêm

Ý nghĩa thiết kế logo của Honda

(Đăng ngày : 05-08-2017)

Cho đến khi người sáng lập hãng Honda - Ông Soichiro Honda qua đời thì ý nghĩa của thiết kế logo Honda vẫn chưa được làm rõ. Thiết kế logo Honda gồm có chữ cái H và một cánh chim nhưng cánh của loại chim gì và có phải chữ H đó là chữ cái...

Xem thêm

Các bước thiết kế catalogue

(Đăng ngày : 02-08-2017)

Thiết kế catalogue là một bộ phận quan trọng trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Vậy quy trình hình thành một bản thiết kế catalogue như thế nào? Trình tự các bước ra sao?

Xem thêm

Tiêu chí đánh giá một TVC quảng cáo hay

(Đăng ngày : 02-08-2017)

Rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm hiện nay ra đời như: biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên phát thanh,… Một trong những hình thức quảng cáo đạt được hiệu quả và vẫn được các khách hàng tin tưởng là sản xuất TVC quảng cáo.

Xem thêm

Chọn phụ kiện trang trí cho nội thất biệt thự

(Đăng ngày : 02-08-2017)

Căn biệt thự của bạn sẽ trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn phụ kiện cho nội thất cho căn biệt thự của bạn là điều không thể thiếu. Với những phụ kiện dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về căn hộ của mình.

Xem thêm

Để sản xuất TVC ấn tượng

(Đăng ngày : 02-08-2017)

Để có những clip quảng cáo – TVC hay, thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao, các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại và những yếu tố không thể bỏ qua sau đây:

Xem thêm

Cách để thiết kế quán cà phê góc phố

(Đăng ngày : 20-07-2017)

Với những thành phố lớn, diện tích đất sử dụng hạn hẹp thì việc tận dụng các góc phố để thiết kế quán cà phê được yêu thích hơn bao giờ hết.

Xem thêm

Đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

(Đăng ngày : 20-07-2017)

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đòi hỏi phải có kiến thức và hiểu biết về loại hình kiến trúc này, bởi nó đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Do vậy khi thiết kế nội thất biệt thự cổ điển bạn cần hiểu về đặc trưng của nó.

Xem thêm

Lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườn

(Đăng ngày : 17-07-2017)

Thiết kế biệt thự sân vườn bắt buộc phải tuân thủ một số nguyên tắc chung để đảm bảo kiến trúc và sự thống nhất để có một thiết kế như ý.

Xem thêm
0.17507 sec| 1453.117 kb