SOLUTION GROUP - SIÊU KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT 14 NĂM

(Đăng ngày : 01-04-2019)

Với sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng trên cả nước, Solution Group đã không ngừng phát triển để trở tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo – tổ chức sự kiện – thiết kế & thi công nội thất.

Xem thêm

BẬT MÍ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SOLUTION GROUP

(Đăng ngày : 19-03-2019)

“Solution, sáng tạo hiệu quả- lan tỏa niềm tin” là slogan mà chúng tôi – Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam (Solution Group) hướng tới. Solution tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến...

Xem thêm

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

(Đăng ngày : 12-03-2019)

Đó chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng các kiến trúc sư của Solution tham khảo 5 phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng nhất.

Xem thêm

KHÔNG KHÍ VUI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(Đăng ngày : 08-03-2019)

“ Sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn để hiểu, dùng trái tim để quan tâm và yêu thương. Đó là vẻ đẹp của quý cô”.

Xem thêm

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(Đăng ngày : 07-03-2019)

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục.

Xem thêm

TIÊU CHUẨN XẾP HẠNG SAO CHO KHÁCH SẠN

(Đăng ngày : 05-03-2019)

Tại Việt Nam, hay trên thế giới các khách sạn đạt tiêu chuẩn xếp hạng từ 1 đến 5 sao, hoặc cao hơn nữa là 6 đến 7 sao theo tiêu chuẩn quốc gia là khách sạn có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ cao, đáp ứng được nhu cầu đa...

Xem thêm

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

(Đăng ngày : 27-02-2019)

Bộ nhận diện thương hiệu cũng là phương tiện giao tiếp giữa khác hàng và doanh nghiệp, giúp tăng năng suất bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.

Xem thêm

KỊCH BẢN CHO LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CỦA DOANH NGHIỆP

(Đăng ngày : 26-02-2019)

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm được ra mắt mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng biết đến. Đó là lý do vì sao quý khách cần đến các buổi lễ ra mắt sản phẩm. Nhưng làm thế nào để có được buổi ra mắt sản phẩm ấn tượng, mang dấu ấn...

Xem thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN CAO CẤP

(Đăng ngày : 25-02-2019)

Các phòng ngủ khách sạn cao cấp hay còn gọi là phòng suite thường được trang bị nội thất đặc biệt cùng nhiều dịch vụ kèm theo. Vậy nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp có gì đặc biệt.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm khi thành lập doanh nghiệp

(Đăng ngày : 22-02-2019)

Nhiều nhà đầu tư trước khi quyết định thành lập công ty hầu như đều gặp vướng mắc ở các bước làm thủ tục cũng như chưa nắm rõ hết các quy định của pháp luật đối với doanh nghiệp.

Xem thêm
0.14793 sec| 1409.039 kb