Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phong cách tối giản

(Đăng ngày : 26-09-2017)

Quảng cáo ngoài trời là gì? Bao gồm những hình thức nào? Đang có những xu hướng ra sao? Bạn đã tìm được các câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề trên trong bài viết.

Xem thêm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phong cách Calligrapy

(Đăng ngày : 21-09-2017)

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các chuyên gia thiết kế luôn sáng tạo và kết hợp nhiều phong cách đa dạng. Trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các đối tác, khách hàng, Solution nhận thấy calligraphy được...

Xem thêm

Kinh nghiệm viết nội dung chuẩn thiết kế tờ rơi

(Đăng ngày : 14-09-2017)

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi (flyer) hiệu quả? Hãy hỏi những người nhận được tờ rơi. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, Solution sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn thiết kế những tờ rơi quảng cáo thực sự nổi bật.

Xem thêm

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần những gì?

(Đăng ngày : 12-09-2017)

Hồ sơ năng lực (Profile công ty) là một tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua đó giới thiệu với khách hàng, đối tác về năng lực chuyên môn, sức mạnh vốn, quy mô công ty, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những thành tích ấn tượng...

Xem thêm

Kết nối và phát triển ý tưởng thiết kế logo

(Đăng ngày : 09-09-2017)

Ăn cắp ý tưởng của các nhà thiết kế khác sẽ không giúp bạn trở nên nổi tiếng, thành chuyên gia hay một nhà thiết kế logo, sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp. Để có được sự thành công phải mất rất nhiều công sức để có thể phát triển từ gốc rễ...

Xem thêm

Tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo đẹp

(Đăng ngày : 08-09-2017)

Không phải biển quảng cáo nào cũng tạo được ấn tượng với người nhìn. Solution chia sẻ tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo đẹp để giúp bạn sở hữu một công cụ truyền thông ấn tượng nhất.

Xem thêm

Sales kit là gì? Tổng hợp mẫu thiết kế bộ sales kit độc đáo

(Đăng ngày : 08-09-2017)

Solution giúp bạn thiết kế bộ sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp

Xem thêm

Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

(Đăng ngày : 31-08-2017)

Thiết kế quảng cáo qua biển bảng, backdrop, dàn dựng, thi công và lắp đặt sân khấu, cũng như gian hàng hội chợ triển lãm là một yếu tố không thể thiếu để góp phần vào sự thành công của một chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ.

Xem thêm

Thiết kế logo công ty xây dựng chuyên nghiệp

(Đăng ngày : 28-08-2017)

Ngành xây dựng là một ngành nghề mang yếu tố bền vững, nền tảng, nên thiết kế logo công ty xây dựng cần đảm bảo tiêu chí chắc chắn, tạo cảm giác tin tưởng của những công trình.

Xem thêm
0.12320 sec| 1400.938 kb