Bộ quy chuẩn logo guidelines gồm những gì?

(Đăng ngày : 25-10-2017)

Với mỗi logo, dù cho nó được thiết kế theo phong cách nào, màu sắc ra sao thì logo vẫn cần có những quy tắc khi đem đi sử dụng. Tất cả những quy tắc đó được gọi là bộ quy chuẩn logo (Logo guidelines).

Xem thêm

Quy chuẩn logo là gì? Thiết kế bộ quy chuẩn Guidelines logo mẫu

(Đăng ngày : 24-10-2017)

Nếu như thiết kế logo đánh dấu bước khởi đầu của thương hiệu, thì thiết kế bộ quy chuẩn logo thể hiện sự trưởng thành, lớn mạnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Xem thêm

MARKETING – DESIGN: CHÚNG TA LUÔN THUỘC VỀ NHAU

(Đăng ngày : 06-10-2017)

“Đẹp mắt – Đắt hàng”, chỉ với 4 chữ ngắn gọn đó thôi cũng đủ chứng minh mối quan hệ cộng hưởng giữa Marketing và Design trong thế giới Marketing hiện đại. Thế nhưng sự bất đồng quan điểm giữa Marketer và Designer lại diễn ra như cơm bữa....

Xem thêm

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

(Đăng ngày : 02-10-2017)

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất nằm ở vị trí trung tâm, diện tích rộng, bạn có thể xây nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng. Việc thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cần đảm bảo hài hòa và tối ưu công năng sử dụng.

Xem thêm

Mẫu thiết kế showroom thời trang đẹp

(Đăng ngày : 27-09-2017)

Để gian hàng thời trang nổi bật với sức hút, ngoài sản phẩm đẹp cần phải có không gian đẹp bắt mắt ngay từ ấn tượng đầu tiên. Do đó, không thể bỏ qua những lưu ý khi thiết kế showroom thời trang đẹp sau đây:

Xem thêm

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phong cách tối giản

(Đăng ngày : 26-09-2017)

Quảng cáo ngoài trời là gì? Bao gồm những hình thức nào? Đang có những xu hướng ra sao? Bạn đã tìm được các câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề trên trong bài viết.

Xem thêm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phong cách Calligrapy

(Đăng ngày : 21-09-2017)

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các chuyên gia thiết kế luôn sáng tạo và kết hợp nhiều phong cách đa dạng. Trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các đối tác, khách hàng, Solution nhận thấy calligraphy được...

Xem thêm

Kinh nghiệm viết nội dung chuẩn thiết kế tờ rơi

(Đăng ngày : 14-09-2017)

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi (flyer) hiệu quả? Hãy hỏi những người nhận được tờ rơi. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, Solution sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn thiết kế những tờ rơi quảng cáo thực sự nổi bật.

Xem thêm

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần những gì?

(Đăng ngày : 12-09-2017)

Hồ sơ năng lực (Profile công ty) là một tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua đó giới thiệu với khách hàng, đối tác về năng lực chuyên môn, sức mạnh vốn, quy mô công ty, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những thành tích ấn tượng...

Xem thêm

Kết nối và phát triển ý tưởng thiết kế logo

(Đăng ngày : 09-09-2017)

Ăn cắp ý tưởng của các nhà thiết kế khác sẽ không giúp bạn trở nên nổi tiếng, thành chuyên gia hay một nhà thiết kế logo, sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp. Để có được sự thành công phải mất rất nhiều công sức để có thể phát triển từ gốc rễ...

Xem thêm
0.18158 sec| 1402.906 kb