Chọn thời điểm thi công nội thất nhà ở thích hợp nhất

(Đăng ngày : 21-11-2017)

Đặt những viên gạch đầu tiên cho căn nhà mơ ước là việc quan trọng của đời người. Nhưng chọn thời điểm thi công nội thất nhà ở như thế nào tốt, thuận lợi thì không phải ai cũng biết. Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chung...

Xem thêm

Phần mềm thiết kế catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay

(Đăng ngày : 30-10-2017)

Những phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay là gì? Đó là câu hỏi khiến nhiều người tò mò khi tự thiết kế catalogue. Mỗi công cụ hỗ trợ thiết kế đều có ưu điểm riêng, thông thường mỗi nhà thiết kế chỉ ưu...

Xem thêm

Tỷ lệ vàng thiết kế logo và ứng dụng thực tiễn

(Đăng ngày : 26-10-2017)

Tỷ lệ vàng – Quy tắc bất di bất dịch trong các thiết kế logo luôn được các designer quan tâm đặc biệt. Theo dõi chia sẻ của Solution về thiết kế logo theo tỷ lệ vàng và ứng dụng thực tế sau đây:

Xem thêm

Bộ quy chuẩn logo guidelines gồm những gì?

(Đăng ngày : 25-10-2017)

Với mỗi logo, dù cho nó được thiết kế theo phong cách nào, màu sắc ra sao thì logo vẫn cần có những quy tắc khi đem đi sử dụng. Tất cả những quy tắc đó được gọi là bộ quy chuẩn logo (Logo guidelines).

Xem thêm

Quy chuẩn logo là gì? Thiết kế bộ quy chuẩn Guidelines logo mẫu

(Đăng ngày : 24-10-2017)

Nếu như thiết kế logo đánh dấu bước khởi đầu của thương hiệu, thì thiết kế bộ quy chuẩn logo thể hiện sự trưởng thành, lớn mạnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Xem thêm

MARKETING – DESIGN: CHÚNG TA LUÔN THUỘC VỀ NHAU

(Đăng ngày : 06-10-2017)

“Đẹp mắt – Đắt hàng”, chỉ với 4 chữ ngắn gọn đó thôi cũng đủ chứng minh mối quan hệ cộng hưởng giữa Marketing và Design trong thế giới Marketing hiện đại. Thế nhưng sự bất đồng quan điểm giữa Marketer và Designer lại diễn ra như cơm bữa....

Xem thêm

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

(Đăng ngày : 02-10-2017)

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất nằm ở vị trí trung tâm, diện tích rộng, bạn có thể xây nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng. Việc thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cần đảm bảo hài hòa và tối ưu công năng sử dụng.

Xem thêm

Mẫu thiết kế showroom thời trang đẹp

(Đăng ngày : 27-09-2017)

Để gian hàng thời trang nổi bật với sức hút, ngoài sản phẩm đẹp cần phải có không gian đẹp bắt mắt ngay từ ấn tượng đầu tiên. Do đó, không thể bỏ qua những lưu ý khi thiết kế showroom thời trang đẹp sau đây:

Xem thêm

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phong cách tối giản

(Đăng ngày : 26-09-2017)

Quảng cáo ngoài trời là gì? Bao gồm những hình thức nào? Đang có những xu hướng ra sao? Bạn đã tìm được các câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề trên trong bài viết.

Xem thêm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phong cách Calligrapy

(Đăng ngày : 21-09-2017)

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các chuyên gia thiết kế luôn sáng tạo và kết hợp nhiều phong cách đa dạng. Trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các đối tác, khách hàng, Solution nhận thấy calligraphy được...

Xem thêm
0.22157 sec| 1407.469 kb