THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XI MĂNG CAO NGẠN

03/04/2019 | 14:59

Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn tiền thân là Nhà máy xi măng Cao Ngạn được thành lập 08/12/1993 theo Quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Khởi đầu từ một công ty chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm xi măng (1993), công ty lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực xăng dầu (2010), Thương mại dịch vụ (2011), Nhà hàng (2012), sản xuất gạch Terrazo (2014), sản xuất gạch block tự chèn (2016).

Liên hệ với Solution, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế logo dạng chữ kết hợp biểu tượng, màu sắc trắng xanh. Logo phải thể hiện được sự phát triển bền vững.

Mời quý khách hàng tham khảo logo của CNT GROUP.

thiet-ke-logo

Logo dương bản - âm bản

y-nghia-logo

Theo yêu cầu của khách hàng, logo kết hợp biểu tượng và chữ. Các designer Solution Group đã sử dụng hình tượng 3 miếng ghép kết nối với nhau thể hiện cho sự đa ngành, đoàn kết, kề sánh vai cùng nhau. Cha ông ta có câu " một cây làm chẳng nên non, ba cây chụp lại nên hòn núi cao". Designer đã khéo léo đưa hình ảnh ba miếng ghép, tượng trưng cho 3 ngọn núi đứng cạnh nhau, để thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, núi cũng là nguyên liệu chính để sản xuất xi măng - sản phẩm kinh doanh chính của công ty. Trìu tượng hóa ở một góc độ khác, hình ảnh 3 mảnh ghép chụp lại có hình dáng lá chè, biểu tượng của vùng đất Thái Nguyên. 

Các Designer đã thể hiện logo trên ô lưới kỹ thuật. Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh kích thước, đồng nhất, không bị sai tỷ lệ.

font-chu-logo

Font chữ logo để khách hàng chọn đúng định dạng font chữ khi cần thiết kế thêm banner, poster...

Tin liên quan:

Tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty xi măng cao ngạn

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế logo chuyên nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu đẹp, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo các mẫu thiết kế logo độc đáo hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo đẹp, sáng tạo nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.11186 sec| 1446.734 kb