Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đẹp tại Hà Nội (GM)

Bưu thiếp chúc tết, thiệp chúc mừng năm mới là một vật quá quen thuộc mỗi độ Tết đến. Tấm thiệp đó cũng như một con thuyền mang những lời chúc cũng như tình cảm của bạn dành cho người nhận. Bằng việc thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đẹp tại Hà Nội, Solution luôn sẵn sàng đồng hành để trao gửi đến người nhận những thông điệp đẹp nhất cho năm mới.

Không chỉ là một tấm thiệp.

Nhiều người cho rằng, tấm thiệp chỉ là một vật vô tri vô giác nên thường chỉ chọn lựa một cách qua loa những mẫu thiệp được bán rất nhiều ở các cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cần cũng nên biết, không phải chỉ trao tình cảm cho người khác là đủ mà hình thức trao gửi tình cảm mới là quan trọng. Nó sẽ quyết định đến việc người nhận có thực sự vui vẻ và mong muốn những điều tốt đẹp cũng sẽ đến với bạn. Gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác một tấm thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng và độc đáo cũng giúp người nhận thấy được sự trân trọng.

Trong các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hoá... luôn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình thông qua hình thức quà tặng này. Bưu thiếp, thiệp chúc mừng có thể được sử dụng nhiều lần, lâu dài, tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc đưa hình ảnh sản phẩm, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đến cộng đồng.

thiet-ke-thiep-chuc-mung-nam-moi-cong-ty-GM

thiet-ke-phong-bi-thu-cong-ty-GM

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới độc quyền

Thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng và độc đáo là những tấm thiệp được thiết kế độc quyền và không giống với bất cứ tấm thiệp nào ở ngoài thị trường. Hoặc những ý tưởng hay lời chúc dành riêng cho từng người của bạn cũng có thể được thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Tại Solution, bạn có thể đặt thiết kế thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu riêng, thiết lịch Tết độc quyềnchúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những ý tưởng đó một cách ấn tượng và độc đáo nhất. Với quy trình thiết kế đơn giản, hình thức thanh toán tiện lợi, thời gian thiết kế ấn tượng, chúng tôi tin rằng mình sẽ khiến cho bạn phải hài lòng khi đặt niềm tin.

Năm mới sẽ ấm áp, an lành hơn với những tấm thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng và độc đáo mà bạn nhận được từ chúng tôi để gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên. Đây sẽ là những sản phẩm chất lượng vì nó được làm từ mong muốn dành cho khách hàng của mình có được những điều trọn vẹn cho khởi đầu một năm mới.

Chúc bạn một năm mới an yên như lời chúc trên những tấm thiệp chúc mừng năm mới!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.19567 sec| 1604.445 kb