THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI, CHINH PHỤC MỌI CÔNG TRÌNH

28/01/2021 | 09:42

Trong làn sóng Covid-19 như hiện nay, có không ít doanh nghiệp, Công ty thiết kế và thi công nội thất chao đảo, không đủ kinh phí hoạt động kinh doanh và duy trì hoạt động kinh doanh, do quy mô nhỏ, kinh nghiệm hạn chế...đã phải đóng cửa hoặc ngừng hoạt động kinh doanh. Do vậy, điều quan trọng và cấp thiết cho khách hàng hiện tại đó là: cần phải tìm đúng đơn vị, Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, có đủ tầm, đủ kinh nghiệm và chuyên môn, để đảm nhiệm công việc làm đẹp cho không gian sống của mình.

Thi công nội thất trọn gói, chinh phục mọi công trình

Hai chữ "Tiên phong" chưa từng xuất hiện trong quá trình phát triển của Solution Group xuyên suốt quá trình hoạt động 16 năm. Bởi vì, Solution Group biết vị thế của mình ở đâu? Cần làm gì để làm hài lòng 4000+ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và làm thế nào để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng?

Những công trình thi công nội thất do Solution Group thiết kế và thi công không chỉ đơn thuần là công trình nội thất mà nó còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật để đời. Được Solution Group truyền thông trên website: solution.com.vnFanpage: Solution Group. Để nhìn vào, cố gắng, nỗ lực, phấn đầu, rút kinh nghiệm và phát triển tốt hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đón nhận nụ cười và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Niềm tin - sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn giúp Solution Group tiếp tục phát triển và thành công trên con đường làm đẹp không gian kiến trúc của bạn.

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Solution Group nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói các công trình:
- Thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp.

- Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại, cao cấp.

- Thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp.

- Thiết kế thi công nội thất ngân hàng chuyên nghiệp.

- Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp.

- Thiết kế thi công nội thất triển lãm chuyên nghiệp.

- Thiết kế thi công nội thất quán Cafe, Bar hiện đại, sang trọng.

- Thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.

- Thiết kế thi công nội thất khách sạn cao cấp.

- Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp hiện đại.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution Group) với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp cả nước và mang đến nhưng dấu ấn đậm nét trên khắp các nẻo đường mà Solution Group đã đi qua như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Sài Gòn,...

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, khách hàng tại Solution Group sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý, tư vấn nội thất hữu ích nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhà thiết kế tại Solution Group còn hiểu rõ các quy tắc về màu sắc, tư vấn chọn màu, chọn kiến trúc cho hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân.

Điểm khác biệt của Solution Group với những đơn vị thiết kế nội thất khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự chuyên nghiệp trong bản thiết kế nội thất sáng tạo, sự tận tình tư vấn, hỗ trợ cùng với mức giá hợp lý. Đó cũng là sự khích lệ lớn và là tiền đề để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và dịch vụ thi công trọn gói với mức giá hợp lý nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Solution Group là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

►Xem thêm:

• Thiết kế không gian nội thất Spa sang trọng.

• Quy trình thi công hội nghị - khách sạn Hải An.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.06130 sec| 1371.617 kb