Thiết kế thi công biển quảng cáo công ty cp công nghiệp đại dương OCI

Hệ thống biển quảng cáo ngoài trời Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Dượng (OCI)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Bá Thiện - Thiện Kế - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Là một công ty lớn chuyên kinh doanh và sản xuất, lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị công nghiệp, xây lắp và thiết kế các công trình điện cao, hạ áp theo kế hoạch phát triển của điện lực Việt Nam.

Ngoai ra cũng là đơn vị, nhà phân phối độc quyền về sản phẩm điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị tủ trung thế, máy recloser và Rơ le kỹ thuật số.

Vì vậy việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty là việc quan trọng và rất cần thiết. Cho nên đã lựa chọn Solution là đối tác thiết kế thi công hệ thống biển bảng quảng cáo trên các hệ thống quốc lộ lớn như đường cao tốc, các khu trung tâm.

Thi công biển bảng quảng cáo công ty cổ phần công nghiệp Đại Dương (OCI) được sử dụng chủ yếu là hệ thống khung xương bằng sắt hộp, sắt ống và sắt V sơn tĩnh điện nên rất vững chắc, Chất liệu làm biển được sử dụng từ meca tới alu, tôn sơn tích điện giúp cho màu sắc cũng như nội dung biển bảng được nổi bật và bền với thời gian. Hệ thống đèn hắt, đèn chiếu sáng được lập trình tự động bật tắt giúp tiết kiệm chi phí điện thắp sáng rất nhiều...

Mẫu biển quảng cáo công ty cổ phần công nghiệp Đại Dương

Sơ đồ thiết kế biển quảng cáo được lấy biểu tượng logo và tên thương hiệu làm chủ đạo giúp mọi người dễ nhớ

Sau khi thiết kế và thi công biển được đặt tại những vị trí đẹp, dễ quan sát tại các khu trung tâm và quốc lộ nơi có lưu lượng người đi lại lớn giúp hình ảnh và tên tuổi của công ty được nhiều người biết tới và quan tâm.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế poster quảng cáoThiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế bao bì

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.18316 sec| 1742.555 kb