Thiết kế lịch tết, lịch độc quyền Hà Nội dấu yêu

Hà Nội – trái tim của Việt Nam với 1.000 năm tuổi. Với bề dày lịch sử như thế, Hà Nội hẳn cũng là một viện bảo tàng, một pháo đài lưu giữ và bảo vệ những giá trị truyền thống văn hoá, tinh thần của người Việt.  

Những người yêu Hà Nội chắc chắn sẽ yêu thích mẫu thiết kế lịch tết đẹp chủ đề “Hà Nội dấu yêu”.

Mẫu thiết kế lịch tết đẹp:

thiet-ke-lich-tet-dep

Kích thước và chất liệu in lịch tết, lịch độc quyền:

Lịch để bàn lò xo 13 tờ có kích thước (15×20) cm được in trên chất liệu giấy couche,in bằng công nghệ offset 4 màu, 1 mặt, có khoảng trắng để in thêm thông tin công ty. Lịch treo tường được thiết kế tương tự, được đóng, bế lò xo đục lỗ để treo tường. Lịch lò xo 52 tuần: bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm. Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ hình thức in ấn tương tự lịch treo tường lò xo, được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu.

Thiết kế lịch độc quyền làm quà tặng ý nghĩa

Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, Solution là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

Đặt thiết kế lịch tết, lịch độc quyền ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cuốn lịch treo tường ưng ý vào dịp gần cuối năm tại bất cứ nhà sách hay cửa hàng bán văn phòng phẩm nào ở Việt Nam. Nhưng để sở hữu những cuốn lịch độc quyền, lịch tết làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, quảng bá hình ảnh thương hiệu trên từng trang lịch, hãy liên hệ với chúng tôi.

Sở hữu những bộ lịch tết, lịch độc quyền độc đáo, ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Solution.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.36237 sec| 1590.07 kb