Thiết kế lịch Tết độc quyền hay lịch Tết có sẵn?

Trước đây, những mẫu lịch Tết hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Ngày nay, nhu cầu lịch tết ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ. Các doanh nghiệp thiết kế lịch Tết độc quyền và in lịch thường lựa chọn các mẫu lịch có hình ảnh sống động, phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và kèm theo những thông điệp mang đầy ý nghĩa.

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-7

Nên chọn mẫu lịch Tết có sẵn hay thiết kế lịch độc quyền?

Đây là câu hỏi làm đau đầu cho rất nhiều khách hàng khi đứng trước quyết định thiết kế lịch tết và in lịch dạng nào cho phù hợp và ấn tượng. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, Solution xin chỉ ra những sự khác biệt của hai hình thức thiết kế lịch Tết và in lịch này.

1. Lịch có sẵn:

Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó, những ưu điểm dễ thấy nhất ở loại lịch này là:

- NHANH: Bạn hoàn toàn có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày bởi vì mọi thứ đã có sẵn, bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch là xong.

- HOÀN CHỈNH: Hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận.

- ĐA DẠNG: Có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm. Ưu điểm thứ 4 là giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-6

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-5

2. Lịch độc quyền: 

Đây là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn.

Thiết kế lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết. Lịch độc quyền thường in ấn với số lượng lớn khoảng từ 500 cuốn trở lên.

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-8thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-9

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền và in lịch Tết 2018

Năm 2018, là năm được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong các ấn phẩm lịch về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Đặc biệt về chất liệu giấy in cũng được chú trọng hơn. Xu hướng lịch Tết 2018 ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen, đen tuyền và xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-0

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau-4

thiet-ke-lich-tet-theo-yeu-cau

Để có được cuốn lịch Tết đạt chất lượng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất. Công việc thiết kế lịch độc quyền và in lịch Tết cần phải được chuẩn bị và biên soạn một cách cẩn thận kỹ lưỡng, được hỗ trợ tư vấn và thực hiện bởi Công ty thiết kế lịch độc quyền uy tín chuyên nghiệp nhất.

Đặt thiết kế lịch tết, lịch độc quyền ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cuốn lịch treo tường đẹp, ưng ý vào dịp gần cuối năm tại bất cứ nhà sách hay cửa hàng bán văn phòng phẩm nào ở Việt Nam. Nhưng để sở hữu những cuốn lịch độc quyền, lịch tết quà tặng khách hàng, nhân viên, quảng bá hình ảnh thương hiệu trên từng trang lịch, hãy liên hệ với chúng tôi.

Sở hữu những bộ lịch tết, lịch độc quyền độc đáo, ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Solution.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.17988 sec| 1609.922 kb