Thiết kế lịch tết để bàn đẹp, độc đáo

Lịch để bàn chữ M có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm rất phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng. Loại lịch này vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác.

Quy cách thiết kế lịch để bàn chữ M

Thiết kế lịch tết để bàn chữ M cũng tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 20x21 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,… Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để Quý khách có thể in ấn - ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Các mẫu thiết kế lịch tết đẹp

-  Thiết kế lịch chủ đề Cuộc sống muôn màu

mau-thiet-ke-lich-dep-2

- Thiết kế lịch tết chủ đề Sen Ngọc

mau-thiet-ke-lich-dep-3

Thiết kế lịch tết chủ đề Thư pháp tài lộc

 

mau-thiet-ke-lich-dep-4

- Thiết kế lịch tết chủ đề Hà Nội dấu yêu

mau-thiet-ke-lich-dep-1

 

Đặt lịch Tết ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cuốn lịch treo tường ưng ý vào dịp gần cuối năm tại bất cứ nhà sách hay cửa hàng bán văn phòng phẩm nào ở Việt Nam. Nhưng để sở hữu những cuốn lịch độc quyền đẹp, lịch tết làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, quảng bá hình ảnh thương hiệu trên từng trang lịch, hãy liên hệ với công ty thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp.

Sở hữu những bộ lịch tết, lịch độc quyền độc đáo, ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Solution.

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, Solution là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.21829 sec| 1587.203 kb