Thiết kế logo công ty xây dựng GM

► Khách hàng: Công ty cổ phần xây dựng GM

► Khu vực: Hải Phòng

► Lĩnh vực hoạt động: Xây lắp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

Yêu cầu: Với hình ảnh logo mới, GM mang khát vọng khẳng định “CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - AN TOÀN - UY TÍN”. Sự thay đổi tích cực này tạo nên định hướng phát triển, đổi mới, áp dụng duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Ý tưởng thiết kế:

thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-GM-3

Logo GM được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những ngôi nhà cao tầng, những cây cầu ở những thành phố, đô thị lớn đang không ngừng phát triển.

Để tạo nên logo của công ty, chữ G và chữ M được hình tượng hóa từ những tòa tháp cao vút. Những nét vẽ được phá cách tạo vẻ đẹp vững chắc và mạnh mẽ đúng như tính chất của ngành nghề xây dựng.

Hình tròn của địa cầu là ý tưởng tượng trưng cho sự hội nhập, hợp tác và tăng trưởng cho những dự án mới, mở rộng quy mô của công ty xây dựng GM.

Kiểu logo:

Logo biểu tượng kết hợp chữ và slogan

thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-GM-5

Màu sắc thiết kế logo:

Một xu hướng mới xuất hiện gần đây là việc sử dụng màu da trời trong thiết kế logo thương hiệu của các công ty vì màu xanh da trời là màu của hòa bình, hợp tác, hữu nghị, là màu của sự chân thành và uy tín.

Tuy nhiên, giữa xu hướng và sự phù hợp là một ranh giới dễ gây nhâm lẫn. Hiểu được ý nghĩa của màu sắc và tác động của nó về thiết kế là điều quan trọng và rất cần thiết đối với mỗi nhà thiết kế. Nhất là khi ở Việt Nam và các nước phương đông phong, màu sắc trong phong thuỷ luôn được chú trọng.

Là màu đại diện cho vẻ tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới, màu xanh da trời là sự lựa chọn phù hợp nhất cho màu sắc nhận diện thương hiệu công ty xây dựng GM.

thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-GM-1

thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-GM-4

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-xay-dung-GM-6

Xem thêm: Thiết kế profile công ty xây dựng 

                  Thiết kế logo công ty xây dựng Bắc Nam

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21517 sec| 2165.734 kb