Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm cho công ty ở đâu?

24/08/2015 | 23:59

Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm, cuối năm cho công ty ở đâu chuyên nghiệp và uy tín với giá thành hợp lý đó là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên mạng tìm kiếm Google.

Đó thực sự không phải là điều dễ dàng cho những người chịu trách nhiệm việc tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình. Bởi đây là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp tồng kết hoạt động doanh nghiệp cũng là thời điểm để nhân viên công ty được gặp gỡ, giao lưu tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm, gặp mặt đầu năm cho công ty ở đâu Hà Nội

Cùng với đó đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, kết quả đạt được của doanh nghiệp với công chúng và những khách mời, đối tác quan trọng. Qua đó việc tổ chức tất niên, gặp mặt cuối năm cần được tổ chức thực sự trang trọng và đầm ấm.

Solution với những thành quả đã đạt được trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện luôn luôn thấu hiểu được những điều mà doanh nghiệp mong muốn. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều những sự kiện mang tính chất quan trọng đối với doanh nghiệp như tiệc tất niên, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm….

Góp mặt vào sự thành công của Solution ngày hôm nay không thể không kể tới những đóng góp của những nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã gắn bó đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Với những yếu tố về kinh nghiệm và sức mạnh nhân sự Solution luôn tự tin thực hiện thành công những sự kiện của doanh nghiệp và chúng tôi luôn hiểu rõ vai trò quan trọng của hình ảnh thương hiệu đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu và cuối năm uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý cho doanh nghiệp ở đâu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhât:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Địa chỉ : Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : (04) 3976 4401/02 - Ext 28 lines - Fax: 04.3976.4403

Hotline : 0912525577 - 0976602468

Email : contact@solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.06430 sec| 1329.695 kb