CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

04/03/2021 | 08:53

Chụp hình quảng cáo để đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm, tất cả các đơn vị kinh doanh đều phải thực hiện các chiến dịch Marketing. Đặc biệt với những sản phẩm mới xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, những sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm. Để thuyết phục được khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, ngoài việc cung cấp các thông tin về sản phẩm. Lợi ích cũng như những ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì còn một yếu không thể thiếu được nữa, đó chính là hình ảnh minh họa.

1. Nhu cầu dịch vụ chụp hình quảng cáo hiện nay

Theo khảo sát thì hình ảnh quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong quyết định mua của người tiêu dùng, có khi họ chỉ cần nhìn hình ảnh quảng cáo là đã ấn nút đặt mua, mặc dù đến cái tên sản phẩm họ còn không nhớ rõ. Đặc biệt với các sản phẩm thời gian, hình ảnh sẽ là yếu tố hàng đầu, tác động đến quyết định mua của khách hàng. Và chắc chắn bất kì người bán hàng nào cũng mong muốn có được một hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, khác biệt và làm nổi bật lên được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Những bức ảnh chụp quảng cáo đẹp không chỉ tác động đến thị giác của khách hàng, chúng tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng, làm khách hàng trở nên tin tưởng hơn, thúc đẩy yếu tố mua hàng, tiếp cận sử dụng dịch vụ. Trên thực tế, những Website bán hàng Online đều đầu tư hình ảnh đẹp, độc đáo có tỉ lệ mua hàng cao hơn, số lần khách hàng quay lại mua hàng cũng nhiều hơn.

Để có được một hình ảnh đáp ứng được những mong muốn nói trên, ngoài việc trang bị một bối cảnh xung quanh làm Background tạo nền cho bức ảnh như: các phụ kiện, ánh sáng, thì các đơn vị kinh doanh còn cần đến sự có mặt của con người để làm cho sản phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Những nhân vật này có thể là chính những nhân viên của Doanh nghiệp hoặc là những diễn viên, nghệ sĩ hay những nhân vật có sự ảnh hưởng, có tên tuổi và uy tín. Việc sử dụng hình ảnh nhân vật trong chụp ảnh quảng cáo sản phẩm ngoài tạo sự sinh động, còn giúp sản phẩm tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Nhưng nếu như các đơn vị kinh doanh, bán hàng tự lên ý tưởng, tìm nhân vật, xây dựng bối cảnh để chụp ảnh thì sẽ rất vất vả, mất thời gian và tốn kém khá nhiều chi phí. Bởi để có một hình ảnh quảng cáo đẹp, đẹp cả về độ sắc nét, ánh sáng, phối màu thì cần một không gian chụp ảnh, bố cục phối chụp chuyên nghiệp.

Nếu tự xây dựng một không gian phục vụ cho mục đích chụp ảnh ban đầu, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể thực hiện được và sử dụng cho tất cả các nhu cầu cần chụp ảnh quảng cáo, nhưng thử hỏi liệu rằng 1 năm đơn vị kinh doanh sẽ cần chụp ảnh quảng cáo bao nhiêu lần và liệu không gian đã xây dựng có phù hợp với tất cả các sản phẩm hay không?

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp - thương hiệu Hausubi

2. Giải pháp chụp hình sản phẩm tiện dụng

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của các đơn vị chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp là một lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh. Các đơn vị này sẽ xây dựng, nên bối cảnh nhiều không gian chụp ảnh khác nhau, phù hợp cho từng sản phẩm. Với mục đích mang đến những bức hình sản phẩm đẹp và ưng ý nhất, các đơn vị này sẽ lên ý tưởng chụp ảnh cho từng sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và tiêu chí mà các đơn vị kinh doanh đưa ra.

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp - thương hiệu Hausubi

3. Các loại hình ảnh quảng cáo, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Solution Group cung cấp:

+ Chup ảnh quảng cáo truyền thông sự kiện Công ty, Cửa hàng nhân dịp lễ khai trương, sinh nhật, biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,...

+ Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp, chụp ảnh mẫu thời trang phong cách.

+ Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại các Showroom: điện máy, camera, thời trang, nội thất,...

+ Chụp hình Công ty, phòng ban, lãnh đạo, quay phim, sản xuất TVC quảng cáo.

+ Chụp hình công trình, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở.

+ Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản, concept mà quý khách yêu cầu.

+ Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng...làm catalogue, brochure, thiết kế bộ Sales Kit - tài liệu bán hàng.

Chup-anh-quang-cao-san-pham-chuyen-nghiep

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp - Solution Group

4. Quy trình làm việc của Solution Group

- Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo: Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.

- Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết:

Solution Group đưa ra nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.

+ Giai đoạn thực hiện: nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Solution Group sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo. Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng...nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

+ Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm: Solution Group sẽ bàn giao lại ảnh chụp quảng cáo khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Solution Group đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp để giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, hình ảnh Doanh nghiệp tốt nhất.

Để được tư vấn chụp ảnh quảng cáo, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/


Tin khác cùng chuyên mục

0.16932 sec| 1381.18 kb