Cách thiết kế logo cho ngành bảo hiểm

17/10/2016 | 10:54

Logo chính là phần tất yếu trong mọi công ty. Logo đó cần phải là biểu tượng, hướng tới khách hàng. Hình dáng của logo thể hiện phong cách làm việc của doanh nghiệp đó, cho phép khách hàng biết và kì vọng. Và mọi công ty làm lĩnh vực bảo hiểm sử dụng về lợi thế, tuy nhiên có ít công ty biết làm thế nào để có thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng mà không tốn thời gian và tiền bạc

Biểu tượng công ty bảo hiểm cần phù hợp với ngành nghề. Nếu bạn đang kinh doanh bảo hiểm thiết bị tự động, nó sẽ được thể hiện thông qua logo. Nếu công ty bạn về bảo hiểm nhân  thọ, hình ảnh có tính chất thân thiện.

Hình dạng logo

Điểm chung giữa các logo bảo hiểm chính là hình dang. Nó thường có hình vuông hay hình tròn. Nó xuất phát từ những ấn tượng cho chúng đến với khách hàng. Logo có hình dáng vòng tròn phổ biến trong thương hiệu bảo hiểm được chúng tạo ra thấy thoải mái và thân thiện hơn. Lợi thế công ty bảo hiểm sinh ra từ đây bởi khách hàng xem công ty như đồng minh rất thực thụ.

Hình vuông hoặc hình dạng khác được dùng rộng rãi. Với quan niệm, hình  vuông gây ra ấn tượng đến cho khách hang. Người thích truyền thống cũ, tính nhất quán và trung thực của công ty bảo hiểm bị hấp dẫn bởi logo kiểu đó.

Sắc màu

Không có sắc màu điển hình đến cho logo bảo hiểm, nhưng có xu hướng nhất định. Nhiều công ty lựa chọn gam màu đỏ, xanh, trắng bởi chúng có tính chất cổ điển, thể hiện sự tự do, lựa  chọn. Gam màu xanh phổ biến bởi khiến khách hàng thấy tin tưởng công ty hơn.

Tham khảo

thiết kế bao bì thực phẩm

thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Liên hệ Solution:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Website: solution.com.vn

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.08987 sec| 1332.992 kb