THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI

24/12/2018 | 16:14

Đông qua xuân đến, theo sự biến thiên của đất trời, một mùa giáng sinh lại đến, khép lại một năm cũ đầy biến động, nhiều chông gai, thử thách để mở ra một năm mới nhiều niềm tin, nhiều hi vọng hơn.

 Trong không khí ấm áp của mùa noel thân tình, Công ty CP Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam (Solution) gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng SOLUTION GROUP trong suốt thời gian qua.

thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng 

Đồng thời xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên SOLUTION và gia đình, mong các bạn sẽ có một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty đã chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, để giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa!

Nhân dịp noel và năm mới 2019, một lần nữa, SOLUTION GROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Kính chúc quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Mong rằng, trong năm mới 2019, SOLUTION GROUP  sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các quý vị. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý vị những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

                                                                                                                                                       Đại diện 

Chủ Tịch HĐQT 

Ổng: Chu Văn Vỹ 


Tin khác cùng chuyên mục

0.08259 sec| 1478.273 kb