Thiết kế logo cho công ty xây dựng

04/07/2020 | 09:23

Logo là phương án đơn giản hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cũng là thứ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Logo cần phù hợp với phong cách, lĩnh vực kinh doanh và mang được cá tính riêng của doanh nghiệp. Logo cho các công ty xây dựng thường có phong cách thiết kế mạnh mẽ, thể hiện rõ nội dung công ty hướng đến. Tuy nhiên thiết kế logo ngành xây dựng cần có một số điều nên lưu ý như sau.

Lưu ý khi thiết kế logo cho doanh nghiệp xây dựng

Lĩnh vực xây dựng thường có đặc thù về độ chính xác, vững bền. Để thể hiện được nội dung kinh doanh, hầu hết các công ty xây dựng đều sử dụng hình ảnh là tòa nhà đang xây, tháp, máy móc, muc công nhân…. thiết kế mang tính hình học, hơi khô cũng nhưng chắc chắn. Thể hiện rõ ý tưởng của mục tiêu của chủ doanh nghiệp.

Nếu logo của các lĩnh vực kinh doanh khác là ấn tượng, thiết kế đẹp và thu hút khách hàng. Ngoài mục đích chính là quảng bá thương hiệu, logo của ngành xây dựng ngoài các tiêu chí trên còn cần thể hiện được mục tiêu doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể nhận ra bản chất dịch vụ của doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa hình ảnh công trình nổi bật của công ty đã thực hiện với slogan có thể giúp doanh nghiệp được nhớ đến nhiều hơn. Loại font chữ được dùng cho logo doanh nghiệp xây dựng thường đơn giản, mạnh mẽ, không có nhiều tiểu tiết. Để thể hiện điểm mạnh các nhà thiết kế thường thể hiện các font chữ góc cạnh, đậm thể hiện sự vững chãi, mạnh mẽ.

Màu sắc là điểm nhấn trên các logo, giúp nó nổi bật hấp dẫn hơn. Trong logo không nên chọn quá nhiều màu, chỉ nên giới hạn dưới 3 màu đơn giản, mang tính tương phản cao, giúp khách hàng chú ý hơn nhưng không bị rối mắt gây khó chịu. Các màu được sử dụng chủ yếu là màu xanh dương, mang đến cảm giác an toàn, tin cậy. Màu xanh lá hướng đến môi trường, gần gũi với thiên nhiên, màu đỏ thể hiện nỗ lực quyết tâm và sự vững bền với thời gian….

Một số mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Công ty xây dựng Phùng Hoàng Yên

Công ty xây dựng Phùng Hoàng Yên

Logo công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa

Logo công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa

Logo công ty xây dựng Bắc Nam

Logo công ty xây dựng Bắc Nam

Thiết kế logo công ty xây dựng độc đáo chuyên nghiệp

Thiết kế logo công ty xây dựng độc đáo chuyên nghiệp

 

 

Lựa chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Để có được logo phù hợp với công ty nhưng vẫn thể hiện được ngành nghề kinh doanh bạn cần sự hỗ trợ từ công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Solution Group đơn vị có hơn 15 năm hoạt động trong ngành thiết kế quảng cáo. Với các ý tưởng thiết kế logo cho công ty xây dựng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo. Để có thể phát triển đến ngày nay, Solution đã và đang làm hài lòng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với chúng tôi, thương hiệu của bạn sẽ được đồng hành phát triển cùng thời gian.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.07100 sec| 1487.023 kb