SOLUTION SẢN XUẤT TVC SEN VÒI PURE HÀN QUỐC

20/04/2019 | 11:33

TVC (Television Commercial) là thuật ngữ không còn xa lạ với các doanh nghiệp, công ty. Nếu như những năm đầu thế kỷ 21 người ta chú trọng đến quảng cáo truyền thống trên báo giấy, thì hiện giờ TVC quảng cáo lại được chú trọng hơn nhiều bởi sự hiệu quả mà nó mang lại.

san-xuat-tvc

Máy móc trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp với công nghệ quay 4K hiện đại

Thay vì đợi 1 tin quảng cáo ngắn trên giấy ra thường kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng thì chỉ cần một TVC chạy trong 10s ở khắp mọi nơi, từ tivi, các trung tâm thương mại, hội nghị,… tỉ lệ người biết đến sản phẩm, doanh nghiệp đã tăng lên gấp hàng trăm lần chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Không chỉ nhanh, kịp thời mà TVC quảng cáo còn tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều ngành nghề, tầng lớp khác nhau.

Tuy nhiên, để sản xuất TVC quảng cáo đạt được hiệu quả thật sự không phải là một điều dễ dàng. Không như những clip tự giới thiệu doanh nghiệp, làm TVC quảng cáo còn cần một đội ngũ chuyên nghiệp từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng với máy móc thiết bị hiện đại. TVC quảng cáo thu hút người xem không chỉ bởi nội dung cảm động, xúc tích hay gay cấn mà đó còn là sự kết hợp giữa nội dung, âm thanh, ánh sáng và hình ảnh. Rất nhiều TVC quảng cáo lay động lòng người bởi những tình tiết cảm động, hình ảnh chân thực khiến khán giả như đang xem trực tiếp câu chuyện ngoài đời thường.

sen-voi-han-quocSản phẩm sen vòi PURE đã được nhiều người Việt Nam tin dùng

Nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, vừa qua ngày 18/04/2019, Công ty Hàn Quốc Strong indersty đã lựa chọn Solution là đơn vị thi công thực hiện sản xuất TVC quảng cáo cho sản phẩm sen vòi PURE của mình, sen vòi PURE là một trong những sản phẩm vô cùng hiện đại, tiện ích đã được solution thể hiện qua hình ảnh chân thực và sống động.. Với đội ngũ từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng nhiều kinh nghiệm, các thiết bị máy móc hiện đại nhất, Solution đã giúp Strong indersty có những thước phim ấn tượng, dự kiến trong ngày 22/04/2019 Solution sẽ bàn giao sản phẩm cho đối tác theo đúng thỏa thuận hợp đồng.

Một số hình ảnh hậu trường được Solution ghi lại tại buổi quay TVC:

voi-hoa-sen

TVC-han-quoc

Các diễn viên tập trước khi vào quay

sen-voi

sen-voi-han-quoc-solution

Makeup chuyên nghiệp Solution trang điểm cho diễn viên trước khi ghi hình

solution-TVC

Đội ngũ kỹ thuật Solution Setup thiết bị vòi sen cẩn thận trước giờ quay

Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vưc tổ chức sự kiện, sản xuất phim TVC quảng cáo, Solution cam kết mang lại chất lượng sáng tạo tốt nhất, chi phí hợp lý, rõ ràng, phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí  sử dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm cao cấp, đảm bảo hình ảnh được sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu nhu cầu khách hàng của từng doanh nghiệp, từ đó xác định cách tiếp cận nhằm làm nổi bật thương hiệu, giới thiệu con người cũng như sản phẩm, tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng thông qua những hình ảnh chân thật.

Nếu bạn cần sự tư vấn, hãy liên hệ với:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.08367 sec| 1641.164 kb