Thiết kế logo công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Viet Job

► Khách hàng: Công ty cổ phần Viet Job

► Khu vực: Nghệ An

► Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo, tư vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan.

Ý tưởng thiết kế logo:

y-tuong-thiet-ke-logo-cong-ty-viet-job

Dựa trên ý tưởng từ sứ mệnh kết nối giá trị, tính liên kết về ngôn ngữ, lao động xuất khẩu giữa các nước trên thế giới, Solution tạo nên thiết kế logo công ty cổ phần Viet Job trọn vẹn ý nghĩa.

Logo Viet Job được thiết kế dựa trên cảm hứng từ Infinity – Một biểu tượng mang ý nghĩa là không giới hạn, không có ranh giới, tạo ý nghĩa về khát vọng trường tồn, vươn xa tới chân trời mới và nâng cao sức cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học, xuất khẩu lao động.

Ý nghĩa logo được khách hàng lựa chọn bởi sự gắn kết bền vững, phát triển lâu dài, vươn ra toàn cầu. Từ viết tắt “VJ” – “Viet Job” được khéo léo kết hợp thành những đường nét tinh tế, thanh thoát, tạo liên tưởng về sự dịch chuyển và không ngừng thay đổi để ngày càng hoàn thiện.

 

thiet-ke-logo-cong-ty-viet-job-0

Logo trên ô lưới tỷ lệ

thiet-ke-logo-cong-ty-viet-job-1

Màu sắc thiết kế:

Màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ cam, màu của sự mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng và tạo ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn. Font chữ San Serif trên logo tạo phong cách năng động, trẻ trung.

Tổng thể bố cục logo chặt chẽ nhưng không thiếu tính linh hoạt, uyển chuyển và mềm mại thể hiện tính chất lĩnh vực hoạt động của công ty. Viet Job luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, luôn chuyển biến tích cực để vươn lên trở thành Công ty hàng đầu về du học và xuất khẩu lao động.

Xem thêm: Thiết kế logo công ty xây dựng Bắc Nam

                  Thiết kế bộ nhận diện trường Đại học Trưng Vương

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21832 sec| 2174.516 kb