Thiết kế nội thất ngân hàng đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp

Nằm trong top 4 “Ông lớn” trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, VietinBank, BIDV Agribank đều có kết quả khả quan trong năm 2014.

Điều gì khiến 4 ông lớn có được doanh thu khả quan trong tình hình kinh tế khó khăn năm 2014? Một phần do cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi, một phần nhờ vào việc quảng bá thương hiệu có tính tổng thể và qui mô. Từ thay đổi thay đổi hình ảnh thương hiệu (logo), thiết kế nội thất ngân hàng đẹp cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế và thi công nội thất ngân hàng đẹp, tiện ích, phù hợp với nhận diện thương hiệu của từng ngân hàng, nội thất bắt mặt, độc đáo thu hút và thiện cảm với khách hàng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới Vietcombank mang những đặc tính riêng với giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Phát triển không ngừng, Chu đáo - Tận tâm, Kết nối rộng khắp, Khác biệt, An toàn - Bảo mật.

Ngân hàng nội thất đẹp hà nội

Thiết kế nội thất với màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu xanh, biểu tượng (logo) gợi cảm giác liên tưởng sự bắt đầu, các thuộc tính của thương hiệu Vietcombank được xác định gắn bó chặt chẽ với các giá trị văn hóa vốn đã được xác lập và khẳng định (Tin cậy – Chuẩn mực – Sẵn sàng đổi mới – Bền vững – Nhân văn), là nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định và bền vững của Vietcombank trong thời gian kế tiếp.

Ngân hàng nội thất đẹp chuyên nghiệp

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam, với tổng tài sản lên tới 762.869 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình tổng công ty. Chính vì vậy nội thất văn phòng cần gợi cho khách hàng hình ảnh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Ngân hàng nội thất đẹp sang trọng

thiết kế nội thất ngân hàng

Thiết kế logo Vietinbank xây dựng dựa trên các giá trị thương hiệu khẳng định 'Nâng giá trị cuộc sống' nhấn mạnh tính Hiệu quả, là mục tiêu hoạt động thể hiện sự tận tâm của VietinBank trong việc hỗ trợ và bảo đảm thành công cho khách hàng cũng như nỗ lực góp phần tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp giàu ý nghĩa.

Thi công nội thất ngân hàng đẹp

Công ty thiết kế nội thất ngân hàng
Trong khi đó, BIDV là điểm nhấn đáng chú ý của khối năm qua tạo khoảng cách đáng kể so với Vietcombank tuyệt đối về con số. Logo hiện nay của BIDV là cách điệu của chữ viết tắt “BIDV” với 2 mầu xanh đỏ, cách thể hiện đơn giản, dễ nhận biết, dễ ghi nhớ. Hình ảnh hữu hình của thương hiệu thể hiện qua hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo, các tờ rơi quảng cáo, bộ ấn phẩm văn phòng, video clip,… Biển hiệu, biển quảng cáo của BIDV hiện nay xuất hiện chủ yếu tại các địa điểm có trụ sở chi nhánh hay phòng giao dịch của BIDV.

thiet-ke-noi-that-nga-hang-dep-bidv

Về cơ bản, thiết kế nội thất đẹp song song với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đã có tác dụng trong việc giúp khách hàng nhận diện hình ảnh ngân hàng. Hệ thống biển bảng được thiết kế hợp lý, dễ nhận biết, có màu sắc đặc trưng.

solution.com.vn Thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín

Tags:

0.20203 sec| 1494.5 kb