THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VINGROUP

 Với mong ước mang đến một tầm nhìn mới, một sứ mệnh mới cho 2 công ty CP Vincom và Vinpearl, năm 2012, tập đoàn Vingroup đã ra đời với Solution là đơn vị chính thức thiết kế logo và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Logo mới của Vingroup đòi hỏi vừa phải thể hiện được những gì tinh túy nhất dựa trên nền tảng đã có, vừa phải thể hiện được tầm vóc và định hướng tương lai cũng như tình yêu thương Tổ quốc, niềm khát khao xây dựng nước nhà vô bờ bến của người đứng đầu tập đoàn.

 Logo của Tập đoàn Vingroup với biểu tượng cánh chim được Solution thiết kế mang ý nghĩa không ngừng vươn cao và bay xa, mang theo 5 ngôi sao tượng trưng cho chất lượng tuyệt hảo đến với mọi miền đất nước. Cánh chim trong logo được cách điệu tinh tế từ chữ V - chính là viết tắt của hai chữ thiêng liêng: Việt Nam! Cảm nhận được tâm huyết và niềm đam mê cống hiến cho đất nước của ngài chủ tịch Phạm Nhật Vượng, Solution đã gửi gắm trong chữ V mở đầu hai tiếng Vingroup ý nghĩa: hy vọng Tập đoàn sẽ trở thành cánh chim đầu đàn dẫn dắt nền kinh tế, đưa chất lượng tuyệt vời của sản phẩm trí tuệ Việt không ngừng vươn cao, vươn xa và tỏa sáng hùng cường trong mắt bạn bè thế giới!

thiết kế logo tập đoàn Vingroup

Thiết kế logo Vingroup gửi gắm một cánh chim bay đến chân trời hy vọng

 Sau 8 năm kể từ khi ra đời năm 2012, cái tên Vingroup đã trở nên quá quen thuộc và là niềm tự hào của mọi người dân Việt Nam về biểu tượng của sức mạnh nền kinh tế nước nhà. Từ hai lĩnh vực ban đầu là bất động sản và du lịch, Vingroup đã vươn tầm sang gần như tất cả mọi lĩnh vực công nghiệp, công nghệ, thương mại dịch vụ và đều đạt được những thành tựu vô cùng to lớn. Dấu ấn của Vingroup được thể hiện ở mọi nơi, mọi chỗ, không chỉ trong tiềm thức mà còn cả trong trái tim mọi người con đất Việt. Đối với Solution mà nói, đây là thành công vô cùng to lớn mà chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ, luôn tự hào, và bồi hồi xúc động mỗi khi nhớ về trong suốt sự nghiệp làm quảng cáo thương hiệu của mình…

thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu

Cánh chim Vingroup là niềm tự hào của Solution về dịch vụ thiết kế logo thương hiệu

công ty thiết kế logo vingroup

Tập đoàn Vingroup ngày nay không ngừng phát triển, ngày một trở nên mạnh mẽ, hùng cường

Liên hệ Solution:

Hãy đến với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế những mẫu logo - bộ nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21997 sec| 2188.719 kb