THIẾT KẾ TỜ RƠI QUẢNG CÁO CHO THƯƠNG HIỆU VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (VT), công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam.

Với slogan: “VNPT - Cuộc sống đích thực” và chiến lược phát triển trong kỷ nguyên  mới, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá để tiếp tục kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Slogan của VNPT là "Cuộc sống đích thực"

SỨ MỆNH

- Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông - CNTT - Truyền thông và Dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo.

- Trở thành trung tâm số (Digital Hub) của khu vực châu Á.

- Tôn vinh và đánh giá giá trị đích thực của người lao động.

- Tiên phong trong các hoạt động về cộng đồng.

TẦM NHÌN

- Trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

- Trở thành Trung tâm số (Digital Hub) của châu Á vào năm 2030.

- Trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin - Viễn thông (ICT) tại thị trường.

Sau 25 năm hoạt động và phát triển (thành lập tháng 4/1995), đến nay VNPT tự hào sở hữu hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính khu vực trên toàn thế giới, với hệ thống gồm 3 tuyến cáp quang trên đất liền, 5 tuyến cáp quang biển và là đơn vị duy nhất sở hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam, VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Trong các hoạt động bán hàng của mình, VNPT luôn chú trọng đến các thiết kế tờ rơi quảng cáo với mong muốn truyền tải đến khách hàng những thông tin, thông điệp theo từng chiến dịch một cách đầy đủ và chính xác.

Một thiết kế tờ rơi quảng cáo của VNPT được thực hiện bởi Solution

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế tờ rơi quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế thương hiệu Solution để được tư vấn, thiết kế những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Dự án đã thực hiện