Thiết kế logo bất động sản Northern Diamond- Công ty CP xây dựng Sông Hồng (Incomex)

► Khách hàng: Công ty Cổ phần xây dựng Sông Hồng

► Khu vực: Hà Nội

► Lĩnh vực: Bất động sản

Solution luôn tự hào vì dự án thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Northern Diamond được khách hàng là công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng (Incomex) hết lời khen ngợi.

Logo Northern Diamond được thiết kế theo dạng trừu tượng. Đây là dạng logo hiện đại, mang hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo, có sức liên tưởng cao và phát huy tối đa khả năng nhận diện thương hiệu.

Thiet ke logo Northern Diamond 1

Solution đã lựa chọn hình tam giác là một trong những biểu tượng chính của logo. Ba đỉnh của hình tam giác tạo nên một thế đứng vững chắc, đúng như tính chất của những dự án bất động sản: chung cư, trung tâm thương mại mà Incomex đang thực hiện.

Ngoài ra, hình tam giác trên logo còn đại diện cho hình ảnh ngọn núi- một biểu tượng tuyệt vời của cho sự thành công và chiếm lĩnh đỉnh cao. Hai hình tam giác được lồng ghép hài hòa thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa những thành viên trong ngôi nhà Incomex Sông Hồng.

Thiet ke logo Northern Diamond 4

Thiet ke logo Northern Diamond 3

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo Northern Diamond mà Solution sử dụng chính là những sắc độ xanh. Sự chuyển màu tinh tế từ xanh cổ vịt – xanh đậm – xanh lá và những khoảng trắng hữu ý đã tạo nên hiệu ứng sinh động cho logo.

Font chữ Northern Diamond được thiết kế cứng cáp, thể hiện đặc trưng của lĩnh vực bất động sản với điểm nổi bật nằm ở chữ “R” cách điệu. Hai viên kim cương được tỏa sáng đúng như ý nghĩa của thương hiệu Northern Diamond.

Thiet ke logo Northern Diamond 2

Thiet ke logo Northern Diamond 5

Thiet ke logo Northern Diamond 3

Hãy đến với Solution - công ty thiết kế logo uy tín và chuyên nghiệp để được chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu logo sáng tạo, chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22268 sec| 2177.266 kb