Thiết kế logo Công ty Cổ phần gốm sứ Chu Đậu Hải Dương

► Khách hàngCông ty Cổ phần Gốm sứ Chu Đậu Hải Dương

     Địa chỉ: huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Làm thế nào để thiết kế logo vừa kết hợp vẻ đẹp truyền thống vừa mang phong cách hiện đại của xu hướng xã hội ngày nay?

Đó là câu hỏi mà Công ty Cổ phần Gốm sứ Chu Đậu Hải Dương băn khoăn và đến với Solution để tìm kiếm câu trả lời qua ý tưởng thiết kế logo mới mẻ. 

Bằng kinh nghiệm hơn 12 năm thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm sản phẩm doanh nghiệp trước khi đưa ra phương án thiết kế tới khách hàng. 

thiet-ke-logo-chu-dau

Hầu hết những tín đồ của gốm sứ truyền thống đều sở hữu ít nhất một món đồ mang màu xanh nền trắng, đó cũng là màu đặc trưng của gốm sứ tráng men. Sắc men xanh với nhiều sắc độ khác nhau được tạo ra từ ô-xít cobalt mang lại cảm giác dễ chịu, nhã nhặn và thanh lịch. 

Dù ở sắc độ nào, gốm sứ men xanh cũng thể hiện màu thiên nhiên từ trời xanh, biển, những rặng núi trong ánh chiều. Lấy cảm hứng từ tự nhiên giản dị, nhưng không quá mộc mạc như màu men đỏ, men nâu. Chính sự trung tính và đa dạng sắc độ nên men xanh có thể kết hợp với phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Và đó cũng là lý do chúng tôi sử dụng sắc màu này để thiết kế logo cũng như thiết kế biển quảng cáo cho Công ty Cổ phần gốm sứ Chu Đậu Hải Dương. 

Xem thêm: Thiết kế và thi công biển quảng cáo Công ty Cổ phần Gốm sứ Chu Đậu Hải Dương

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21307 sec| 2142.68 kb