Đăng ký bảo hộ tên công ty

 Đăng ký bảo hộ tên công ty là một phần nằm trong gói dịch vụ đặt tên thương hiệu của Solution. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc đăng ký bảo hộ tên công ty là yêu cầu vô cùng thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của toàn doanh nghiệp. Với phương châm tận tình, nhanh chóng, hiệu quả, dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của Solution sẽ đem đến bạn sự thuận tiện và đơn giản hóa thủ tục pháp lý một cách tốt nhất.

Vì sao phải cần có đăng ký bảo hộ thương hiệu

 Khi thành lập một doanh nghiệp không đăng ký, bất kỳ ai cũng sẽ có quyền sử dụng và đăng ký sở hữu thương hiệu của bạn. Điều này cho họ quyền sở hữu độc quyền thương hiệu đó dưới sự bảo hộ của pháp luật, bạn sẽ bị buộc phải gỡ bỏ tên thương hiệu này trên tất cả mọi phương tiện kinh doanh, cung cấp dịch vụ, thu hồi tên miền website và cả tên đăng ký kinh doanh nữa.

 Lợi ích của việc đăng ký bảo hộ tên công ty

 Khi đăng ký bảo hộ tên công ty, bạn sẽ có quyền sở hữu tên và mọi giá trị mà tên thương hiệu mang lại, bạn có thể độc quyền sở hữu tên thương hiệu đó và được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi: hàng giả, hàng nhái, sử dụng trái phép tên thương hiệu đã được đăng ký và các vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

Đăng ký bảo hộ tên công ty chuyên nghiệp

Đăng ký bảo hộ tên công ty chuyên nghiệp tại Solution

 Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của Solution

 Những ưu điểm khi đăng ký bảo hộ tên công ty qua dịch vụ của Solution:

Là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, Solution sở hữu hệ thống dịch vụ đặt tên thương hiệu và đăng ký bảo hộ thương hiệu chuyên nghiệp nhất tại Việt nam.
Đội ngũ tư vấn được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình, tận tâm và sở hữu kiến thức pháp luật sâu rộng, có khả năng hỗ trợ và đưa lời khuyên cho khách hàng trong mọi trường hợp khúc mắc hoặc tranh chấp về tính pháp lý.
Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu đơn giản, thuận tiện,nhanh chóng, hỗ trợ bạn hoàn toàn trong các vấn đề thủ tục pháp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu hiểu thêm về thủ tục hay vướng mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí  cụ thể về thủ tục đăng ký cũng như chi phí dịch vụ bảo hộ tên công ty.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Dự án đã thực hiện

0.17830 sec| 1549.414 kb