TÌM HIỂU VỀ THIẾT KẾ LOGO ÂM BẢN

19/10/2021 | 14:26

Thiết kế logo là một việc làm quen thuộc, đôi khi trở nên nhàm chán với các nhà thiết kế. Để làm mới quá trình sáng tạo và thiết kế logo của mình, các nhà thiết kế để tư duy sáng tạo nên những mẫu logo mới độc đáo, ấn tượng. Thiết kế logo âm bản là một trong số đó.

KHÁI NIỆM LOGO ÂM BẢN LÀ GÌ?

Thiết kế logo âm bản là một kỹ thuật ứng dụng từ việc sử dụng các không gian xung quanh logo để tạo thành một hình ảnh khác. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một thông điệp bí mật trong thiết kế logo của bạn và khách hàng sẽ thật sự yêu thích nó bởi khi nhìn vào logo họ như được trải nghiệm một cuộc trò chuyện tuyệt vời mà không cần đến bất kì ngôn từ nào cũng có thể truyền tải nội dung thông điệp. Đối với các nhà thiết kế logo, đó là một thách thức, đòi hỏi phải có bảng kế hoạch cẩn trọng và đầy cân nhắc.

Trong thời gian gần đây, số lượng logo được thiết kế âm bản ngày càng tăng, điều này chứng tỏ sự ưa chuộng của logo âm bản ngày càng cao. Với các hình ảnh ở nhiều góc nhìn và mảng màu đã tạo nên sức hút và tạo sự ấn tượng đối với khách hàng.

Thiết kế logo âm bản chuyên nghiệp

YÊU CẦU VỀ THIẾT KẾ LOGO ÂM BẢN

Sử dụng được trên nền đen trắng

Để thiết kế logo âm bản đó là phải in được trên bản màu đen trắng. Rất nhiều người lầm tưởng rằng logo âm bản là logo đen trắng. Nhưng thực chất, logo âm bản hoàn toàn có thể thiết kế bằng nhiều màu sắc kết hợp với nhau, miễn sao trong khoảng không gian chứa các hình ảnh ẩn dụ để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, in được bằng màu đen trắng là một điều bắt buộc với logo âm bản. Nếu logo không sắc nét khi in màu đen trắng, nó cũng sẽ rất khó để thuyết phục nếu được in bằng bất cứ màu sắc nào khác.

Có thông điệp phù hợp với công ty

Khi thiết kế logo âm bản, bạn cần đảm bảo logo đó phù hợp với doanh nghiệp. Đây là một tiêu chí chung mà bất cứ thiết kế logo nào cũng cần đảm bảo được. Bất cứ thứ gì khi đưa vào thiết kế logo cũng phải hài hòa.

Tránh quá nhiều chi tiết phức tạp

Những thiết kế logo âm bản đơn giản chắc chắn sẽ dễ nhận diện hơn những mẫu logo phức tạp. Những đường kẻ, những chữ đậm biểu hiện tốt hơn các chi tiết mờ nhạt và tất nhiên chúng sẽ gây ấn tượng mạnh hơn. Tuy vậy, bạn không nên thiết kế một logo quá giản dị. Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải thể hiện được điều gì đó bất ngờ mà không cần phải phóng đại cũng như mang đến những cảm xúc mới lạ cho khách hàng khi nhìn vào đó.

Một thiết kế logo âm bản với quá nhiều chi tiết sẽ khiến cho việc phóng to hay thu nhỏ trở nên khó khăn để dễ nhận diện hơn và cũng khiến cho việc tạo ấn tượng của logo trở nên kém thuyết phục hơn

Thiết kế logo âm bản chuyên nghiệp

Xem thêm mẫu logo Tại đây.

Solution Group đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu với 16 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước:

Đến với đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp Solution Group quý khách sẽ được:

+ Thiết kế logo ấn tượng phản ánh rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

+ Cẩm nang Guidelines hướng dẫn sử dụng logo đầy đủ, quy định về màu sắc, font chữ, bản thuyết trình về ý nghĩa logo,...

+ Quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế logo đầy đủ, quy định về màu sắc, font chữ, bản thuyết trình về ý nghĩa logo,...

+ Quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế logo nhận diện thương hiệu độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách nhận được hình thiết kế 3D phối cảnh.

+ Quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu.

+ Logo của công ty được Solution Group lưu lại trên Sever miễn phí trong một năm, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo mẫu thiết kế logo độc đáo. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo đẹp và sáng tạo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: https://solution.com.vn


Tin khác cùng chuyên mục

0.06734 sec| 1357.734 kb