Quảng cáo online

Đặt mục tiêu là nhà cố vấn tận tâm cho doanh nghiệp, Solution Group sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc và mọi vấn đề trong quá trình quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm, bao gồm:

Tất cả các kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả với sản phẩm của bạn. Có rất nhiều kênh quảng cáo online như quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google, quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Linkedin, Zalo..), trên các tờ báo online như vnexperes,dantri,kenh14,..hay mạng hiển thị của google, admicro… Tùy thuộc vào sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, mà sẽ có 1 số kênh online hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

quang-cao-online

Khi bạn chọn được những kênh marketing nào cần tiến hành, thì chúng tôi tiếp tục tư vấn giải pháp marketing cùng các bước thực hiện cho kênh đó. Thông thường bạn cần có website trước khi bạn quảng cáo trực tuyến, sau đó bạn cần phải đầu tư viết nội dung thật hấp dẫn lên website của bạn.

Để bán được hàng thì nội dung website của bạn phải làm rõ được “thông điệp bán hàng độc nhất USP”- hay còn gọi là Unique selling proposition. Nó giúp cho người dùng nhận ra sản phẩm của bạn độc đáo hơn trong các đối thủ cạnh tranh, và khiến cho khách hàng mua nó nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra và đánh giá thông điệp USP Sau khi có website, fanpage thì chúng tôi sẽ thực thi quảng cáo. Mỗi kênh quảng cáo khác nhau đều có cách làm hiệu quả khác nhau.

=> Quảng cáo media Frame

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Dự án đã thực hiện

0.23240 sec| 1507.422 kb