YEAR END PARTY SOLUTION 2018

31/01/2019 | 10:46

Một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? Con số thất thường, mơ hồ không ai trả lời được cho đến lúc “cát bụi lại trở về với cát bụi”. Một năm nữa lại sắp qua rồi, giữa dòng đời hối hả, bộn bề, ai trong chúng ta cũng đã có những lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và áp lực cuộc sống. Nhưng dường như tất cả mọi người luôn lạc quan, không ngừng cố gắng, nỗ lực……….

Thật tuyệt vời khi dưới sự điều hành tài tình của ban lãnh đạo và sự đồng lòng của tất cả các thành viên của Solution Group. Năm 2018 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với Solution khi Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Công ty Cổ phần sang mô hình Công ty mẹ và các công ty thành viên.

Song song đó, để cho việc tiếp cận nhu cầu của khách và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đáp ứng nguyện vọng của CBCNV các phòng ban, các bộ phận được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động hơn.

Solution Group đã mở rộng thêm không gian làm việc cho văn phòng Hồ Chí Minh từ 200 m2 lên hơn 500m2 tại L16-01 và L16-16A tòa nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Solution đã có tất niên vui vẻ và ý nghĩa.

anh-nhan-vien

Tập thể nhân viên Solution văn phòng Hà Nội

nhan-vien

Tập thể nhân viên Solution văn phòng Sài Gòn 

nhan-vien

nhan-vien

nhan-vien

nhan-vien

anh-nhan-vien

nhan-vien

nhan-vien

nhan-vien

nhan-vien

Ngày cuối năm, cảm xúc thật lạ nhưng có lẽ đó là niềm hân hoan để bước sang năm mới, còn nhiều điều đang đợi chúng ta ở phía trước...

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã quan tâm đến đời sống của toàn thể nhân viên.

Đầu xuân, năm mới kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên Solution Group đón Tết Kỷ Hợi với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình, kính chúc một năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tết tới tấn tài

Xuân sang đắc lộc

Gia đình hạnh phúc

Vạn sự cát tường

HAPPY NEW YEAR!!!

 


Tin khác cùng chuyên mục

0.05684 sec| 1447.703 kb